Ngắm nhìn những căn hộ tuyệt đẹp tại toà A3 Vinhomes Gardenia

vgc_nt_duplex_phongkhach_160923

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, phân chia hợp lý không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, ban công… các căn hộ toà A3 Vinhomes Gardenia thực sự là “chốn an cư” lý tưởng cho những ai yêu thích cuộc sống hiện đại, đẳng cấp trong quần thể kiến trúc xanh, trong lành, thanh khiết.

vgc_ntduplex_pkhach_shot02
Các căn hộ tại toà A3 Vinhomes Gardenia được thiết kế tinh tế với nội thất hoàn thiện sang trọng. Sàn gỗ mang màu sắc trung tính hiện đang là xu hướng nội thất được nhiều khách hàng ưa chuộng sẽ mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện.
vinhomes-gardenia-gioi-thieu-dot-2-khu-can-ho-dang-cap-the-arcadia-2
Phòng ngủ chính tại các căn hộ toà A3 được xem là không gian sống thể hiện rõ rệt nhất phong cách và gu thẩm mỹ cá nhân của gia chủ. Phòng ngủ chính được ưu tiên về diện tích và cũng sở hữu vị trí đẹp nhất của căn hộ. Các thiết bị được bố trí hợp lý, tiện nghi nhằm tạo không gian thoải mái nhất, đồng thời bảo đảm căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng.
tk6
Xuyên suốt phong cách thiết kế của căn hộ toà A3 Vinhomes Gardenia là sự sang trọng, tiện dụng và hiện đại. Các căn hộ không chỉ là một nơi để ở mà còn là nơi để nghỉ ngơi và đoàn tụ sau một ngày làm việc cho các thành viên trong gia đình.
tk4
Không gian trong phòng được sử dụng gam mầu mát lạnh với điểm nhấn là các thiết kế sắc nét, góc cạnh.