“Ngày hội tuyển dụng” tại NEWHOUSING

tuyen-dung-3-768x460

Sáng ngày 2/7, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản NEWHOUSING đã chính thức tổ chức sự kiện “ Ngày hội tuyển dụng” tại R4 -L2 – 10, khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo ứng viên tham gia.

vieclam-1024x536

Ngay từ sớm, nhiều ứng viên đã có mặt tại văn phòng NEWHOUSING để tham dự phỏng vấn. Văn phòng công ty trở nên nóng hơn bao giờ hết với không khí phỏng vấn sôi nổi và vô cùng gay cấn.

tuyen-dung-3-768x460

Bạn Nguyễn Mai Hoa, một ứng viên đến từ Hà Nội chia sẻ: “ Ngay sau khi đọc được thông tin tuyển dụng của NEWHOUSING trên báo Vietnamnet, mình đã quyết định nộp hồ sơ ngay để ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh. Hôm nay đến phỏng vấn, tuy là có hơi hồi hộp nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để có thể chinh phục ban tuyển dụng của NEWHOUSING. Mình hy vọng mình sẽ có cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài tại đây”.

tuyen-dung-2-1-768x469

“ Đến tham dự phỏng vấn của NEWHOUSING hôm nay, điều làm mình ấn tượng nhất là môi trường làm việc ở đây rất chuyên nghiệp. Bàn ghế bố trí khoa học, ngăn nắp;  các anh chị nhân viên ai ai cũng chăm chú, nghiêm túc làm việc… Nói chung, mình đã phỏng vấn xong và mình thấy cuộc phỏng vấn của mình khá ổn. Mình rất mong được làm việc tại đây” – Bạn Nguyễn Thành Trung, một ứng viên đến từ Bắc Giang chia sẻ.

“Ngày hội tuyển dụng” là đợt tuyển dụng lớn nhất từ trước tới nay tại NEWHOUSING nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho những kế hoạch phát triển dài hạn của công ty trong thời gian tới. Trong đợt tuyển dụng này, NEWHOUSING tập trung tuyển vị trí trưởng nhóm kinh doanh và nhân viên kinh doanh, đáp ứng nhân lực cho các dự án sắp ra mắt.

tuyen-dung-3-768x460

Bà Phạm Hoàng Nhung – Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản NEWHOUSING cho biết: “Nhìn chung, các ứng viên đến tham dự “ Ngày hội tuyển dụng” của NEWHOUSING đã thể hiện được sức trẻ, tài năng và niềm khát khao thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với cách trả lời thông minh, khéo léo, đầy bản lĩnh, các ứng viên đã thực sự làm chúng tôi bất ngờ. Chúng tôi sẽ cân nhắc để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất. Hy vọng, với các thành viên mới đầy nhiệt huyết như vậy, NEWHOUSING sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa”.