Ngây ngất với không gian sống ngập tràn cây xanh tại Vinhomes Gardenia

pho-di-dao-vinhomes-gardenia_f_improf_750x422

Lấy ý tưởng dựa trên đóa hoa nhài tây thanh khiết, thành phố ban mai Vinhomes Gardenia được thiết kế với không gian thiên nhiên xanh mướt, trong lành và thư thái.

Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm. Do vậy, ai ai trong chúng ta cũng đều mong muốn được sống trong không gian xanh mát, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, với những người đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội thì đều mong mỏi có chốn an cư xanh – sạch – an toàn để bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nhận thức được tầm quan trọng phải xây dựng một khu đô thị xanh ngay giữa lòng thành phố, Vingroup đã triển khai dự án Vinhomes Gardenia được thiết kế mang vẻ đẹp giao hòa cùng thiên nhiên, tạo môi trường sống xanh lý tưởng cho cư dân.

VHGD_Web_pic-1-
Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia là dự án của chủ đầu tư Vingroup, tọa lạc tại đường Hàm Nghi Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với độ cao hạn chế, mật độ dân cư thấp 30%, dành nhiều diện tích cho không gian mở và tiện ích công cộng chiếm 70% diện tích toàn dự án, Vinhomes Gardenia thực sự là nơi lý tưởng để hòa mình vào môi trường trong lành, thư thái.

Tại thành phố ban mai Vinhomes Gardenia, cư dân thực sự sống trong không gian trong lành và trải nghiệm vô số điều thú vị mỗi ngày với 10 khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh khác như: Vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu dàn hoa nghỉ chân.

Đến với Vinhomes Gardenia, bạn có thể thoải mái dạo bộ trên những khu vườn đẹp như mơ, trải nghiệm và lắng nghe những cảm xúc tuyệt vời. Quan trọng hơn,  bạn sẽ thoát ra khỏi cuộc sống bon chen, tấp nập bên ngoài mà sống trọn vẹn với những cảm xúc sâu thẳm trong trái tim mình.