NHÀ ĐỔI NHÀ

NHÀ đổi NHÀ với Newhousing

Nhằm tri ân khách hàng, cũng như thiết lập mối quan hệ bền chặt hơn nữa giữa khách hàng và các chuyên gia tư vấn bất động sản của Newhousing, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing sẽ tổ chức sự kiện “Nhà đổi nhà” tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 20/8.

Lợi ích khi tham gia chương trình Nhà đổi Nhà
Lợi ích khi tham gia chương trình Nhà đổi Nhà

Có thể nói, “NHÀ đổi NHÀ” là sự kiện đặc biệt của Newhousing dành cho các môi giới bất động sản VINHOMES và tất cả khách hàng có nhu cầu tái đầu tư sản phẩm bất động sản mới, mua nhà, đổi nhà, bán lại nhà hay cho thuê nhà… Sự kiện nhằm tạo cầu nối trực tiếp giữa khách hàng với khách hàng, khách hàng với môi giới và môi giới với môi giới để thông tin được cụ thể, chính xác nhất. Đây là cơ hội sở hữu chốn an cư lý tưởng “có một không hai” cho tất cả khách hàng với sự hỗ trợ làm cầu nối giữa các thương vụ và tư vấn miễn phí 100% từ Newhousing.

NHÀ đổi NHÀ” được coi là sự kiện giao lưu đặc biệt dành cho tất cả những ai đam mê, quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp của Vinhomes, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và nhiều thông tin bổ ích… Sự kiện không chỉ có sự tham gia của những chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu của Newhousing mà còn có sự góp mặt của hàng nghìn chuyên gia môi giới từ các vùng khác nhau trên toàn quốc. Những tư vấn, chia sẻ của các chuyên gia tư vấn bất động sản sẽ giúp cho khách hàng đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn cũng như lựa chọn sáng suốt đối với những sản phẩm bất động sản đang sở hữu.

Đến với sự kiện “ NHÀ đổi NHÀ”, những khách hàng đã sở hữu những căn hộ chưa thực sự ưng ý và muốn đổi sang một căn hộ mới… thì có thể đổi với khách hàng khác có căn hộ phù hợp nhu cầu, hoặc mua những căn hộ mới tại những dự án mà Newhousing giới thiệu. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn liền với các sản phẩm bất động sản Vinhomes, Newhousing tự hào đem đến sự tư vấn chuẩn xác nhất cho quý khách.

Cũng tại sự kiện, nhiều hoạt động đa dạng sẽ diễn ra như: giới thiệu các dự án mới “hot” nhất thương hiệu Vinhomes hiện nay, chia sẻ kinh nghiệm đầu tư của các chuyên gia bất động sản, giao lưu giữa khách hàng với khách hàng, giao lưu âm nhạc… Sự kiện dự kiến được tổ chức vào 9h ngày 20/8.

Hãy đến với “ NHÀ đổi NHÀ” để các chuyên gia làm thay bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 315 655

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Newhousing

Địa chỉ: R4 – L2 – 10, tòa R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HàNội

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY