Nhà phố thương mại ở đâu đang thu hút giới đầu tư nhất?

nha-pho-thuong-mai

Nhà phố thương mại không chỉ được đánh giá là tài sản có giá trị thương mại bền vững, tính linh hoạt trong thanh khoản mà còn có mức giá hợp túi tiền. Chính vì vậy nhà phố thương mại đang trở thành xu hướng đầu tư an toàn hiệu quả của rất nhiều khách hàng hiện nay.

nha-pho-thuong-mai
Ưu điểm của nhà phố thương mại (Shophouse)

Theo đánh giá của các chuyên gia và giới đầu tư thì phố thương mại hay còn gọi là “shophouse” mang trong mình những điểm ưu điểm khác biệt và đắt giá hơn so với loại hình nhà phố truyền thống. Nhà phố thương mại hiện nay được quy hoạch tổng thể về hạ tầng, có hệ thống giao thông hiện đại, thiết kế không gian linh hoạt giúp tạo giá trị lợi nhuận cao cho người sở hữu.

shophouse-la-gi

Shophouse – nhà phố thương mại thường nằm ở vị trí đẹp nhất và có quy hoạch hạ tầng tổng thể trong một dự án, có dân cư qua lại đông đúc, nhu cầu mua sắm và chi tiêu lớn nên rất có lợi cho việc kinh doanh. Hơn nữa xu hướng quy hoạch tại các dự án hiện nay thường được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại như: spa, phòng tập gym, quảng trường, khu vui chơi, giải trí, trường học, bệnh viện,… vì vậy nhà phố thương mại thỏa mãn cả 2 tiêu chí là vừa để ở vừa có thể kinh doanh buôn bán. Đây cũng là yếu tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với khả năng sinh lời lớn.

Nhà phố thương mại ở đâu đang thu hút giới đầu tư nhất?

Phía Tây Hà Nội được các chuyên gia đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng rộng mở, quy hoạch đồng bộ nhất Thủ đô. Trong vài năm gần đây thị trường BĐS Hà Nội luôn chứng kiến sự dịch chuyển mạnh về khu vực phía Tây thành phố. Trong khi quỹ đất thì ngày một eo hẹp thì các sản phẩm nhà phố thương mại ở khu vực này chính là điểm đến của các đầu tư thông thái.

infographic-mo-hinh-shophouse5

Một trong những dự án nhà phố thương mại nổi bật nhất khu vực phía Tây Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm là dự án Vinhomes Gardenia. Tọa lạc tại mặt đường Hàm Nghi, nhà phố thương mại của Gardenia là một trong 4 loại hình sản phẩm nổi bật của dự án này và là 1 trong 3 sản phẩm thấp tầng cao cấp tại khu The Botanica. Đặc điểm của loại hình căn hộ này là thiết kế khoảng 4.5 tầng, trong đó tầng 3 và 4 thường dùng để ở, còn lại tầng 1 và 2 rất phù hợp để kinh doanh các sản phẩm dịch vụ như quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Điểm ưu việt của các căn nhà phố Vinhomes Gardenia chính là mang lại những giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian. Đầu tư vào căn hộ shophouse Botanica là một trong những hình thức đầu tư thông minh và có lãi bền vững nhất mà rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã nhận định.

shophouse-vinhomes

Nhà phố Vinhomes Gardenia mang lại những giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian

Không chỉ đem lại lợi nhuận đầu tư lớn, các kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup còn thiết kế căn hộ nhà phố cực kỳ tối ưu, với rất nhiều không gian xanh được bố trí hợp lý và đẹp mắt. Nhờ đó bên cạnh nhịp sống hiện đại của các dãy shophouse, các gia chủ và cả khách hàng vẫn có thể đắm mình trong môi trường sinh thái trong lành từ hệ thống cây xanh Parterre, đồi vọng cảnh và cả 10 khu vườn độc đáo.

Do giá nhà ở khu vực trung tâm cao, quỹ đất để phát triển các dự án trong khu vực trung tâm không còn nữa nên người dân Thủ đô có xu hướng dịch chuyển nơi sống ra vùng ven. Đáng lưu tâm là ở vùng ven có không gian thoáng rộng và bầu không khí trong lành, giá cũng thấp hơn nên phù hợp với nhu cầu sống hiện tại của người dân. Điển hình là phía Tây Hà Nội bởi nơi này có hạ tầng giao thông phát triển và được đầu tư đồng bộ chính vì vậy nhà phố thương mại ở phía Tây Hà Nội chính là lựa chọn lựa chọn đầu tư thông minh.