Những Giám đốc kinh doanh đầy bản lĩnh tại Newhousing

bin_5554

Với uy tín và thương hiệu đang ngày càng được khẳng định, Newhousing đã hội tụ được những anh tài mà bất kể một công ty phân phối bất động sản nào cũng mong có được…

Vũ Huy Khoái – Tài ba, bản lĩnh

Vũ Huy Khoái hiện đang là một trong những Giám đốc Kinh doanh – một đàn anh mẫu mực, luôn trách nhiệm và nhiệt tình với công việc. Ở anh, người ta thấy ý chí mãnh liệt, quyết tâm làm giàu và tinh thần thần trách nhiệm vô cùng lớn. Anh luôn chủ động trong công việc, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi sự ân cần, tận tâm và chu đáo.

Anh thường xuyên hỏi han, quan tâm tới các đồng nghiệp, đàn em về số lượng khách hàng. Sự khiêm tốn, cởi mở và chân thành ấy đã khiến anh luôn nhận được sự yêu mến của bạn bè, đồng nghiệp.

Nguyễn Gia Tuấn – Tài năng, giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Nguyễn Gia Tuấn là một trong những Giám đốc Kinh doanh hàng đầu tại Newhousing. Anh luôn được khách hàng tin tưởng, là một thủ lĩnh xuất sắc trong bán hàng. Nhờ  kinh nghiệm cùng kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực bất động sản, anh luôn luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Từ khi gia nhập vào kinh doanh bất động sản đến nay, anh đã nỗ lực không ngừng để trở thành một chuyên viên xuất sắc, được trao nhiều giải thưởng như: Chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất, Người bán hàng giỏi nhất… Anh là một tấm gương sáng ngời về ý chí, quyết tâm thành công trong nghề nghiệp tại ngôi nhà chung Newhousing.

Nguyễn Đức Toàn– Đa tài, luôn khát khao chiến thắng

Nguyễn Đức Toàn là một trong những Giám đốc Kinh doanh ưu tú của Newhousing. Anh là một thủ lĩnh đầy đam mê, khát khao, luôn sáng tạo và có những chiến thuật đột phá.  Đối với anh, không có việc gì mà tuổi trẻ không thể làm được và đã làm, là làm cho hết sức, làm cho hoàn hảo. Với gia tài giải thưởng và những thành tích đáng nể, anh luôn luôn là tấm gương sáng tại Newhousing.

Phạm Hùng Kiên- Nhiệt huyết, đầy đam mê

Khi nhắc tới cái tên Phạm Hùng Kiên, các thành viên trong đại gia đình Newhousing sẽ nhớ ngay tới hình ảnh một thủ lĩnh bán hàng nghiêm túc và đầy trách nhiệm trong công việc. Đặc biệt, anh luôn chu đáo trong công việc, luôn là đầu tàu trong các dự án phân phối của công ty.

Nguyễn Thị Cúc – Sẵn sàng chinh phục mọi thử thách

Nguyễn Thị Cúc là một trong những “ Super Sales” hàng đầu tại Newhousing. Với chị, kinh doanh bất động sản là niềm đam mê và chị sẽ quyết tâm chinh phục đến cùng.Với gần 5 năm theo đuổi lĩnh vực kinh doanh bất động sản, chị đã mang về cho mình một gia tài giải thưởng như: “ Super Sale”, “ Nữ hoàng bán hàng”, “ Cá nhân xuất sắc của năm”, “ Chuyên viên bán hàng giỏi”…. Chị luôn lấy đạo đức nghề nghiệp làm nguyên tắc trong hành động ứng xử, do vậy khách hàng luôn tin tưởng và yêu mến chị.

Lê Thị Hồng – Quyết tâm làm nên kỳ tích

Với đam mê mãnh liệt, cùng sức trẻ và tài năng, Lê Thị Hồng hiện đang là một trong những Giám đốc Kinh doanh tài ba tại Newhousing.

Đối với chị, đam mê và nhiệt huyết là yếu tố quyết định thành công trong kinh doanh bất động sản. Để tạo dựng uy tín của mình, theo chị, quan trọng nhất là phải hiểu khách hàng, vì lợi ích của khách hàng và lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm làm phương châm hành động.

Bùi Đăng Nghĩa – Hết lòng vì khách hàng

Bùi Đăng Nghĩa được xem là một trong những Giám đốc Kinh doanh hàng đầu tại Newhousing. Ở anh, ta thấy được một con người năng nổ nhiệt tình, có bản lĩnh kiên định, luôn xử sự cương nhu đúng mực, thể hiện qua thái độ mềm mỏng nhưng cương quyết. Với lợi thế về chuyên môn, am hiểu khách hàng… anh thực sự xứng đáng là “cây đại thụ” của Newhousing.

Nguyễn Thị Liên – Tận tâm và chuyên nghiệp

Với niềm đam mê bất tận về bất động sản, Nguyễn Thị Liên được xem là một Giám đốc Kinh doanh đầy nhiệt huyết, luôn chu đáo, tận tâm với tất cả khách hàng. Chị luôn nỗ lực trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết, đưa ra sự tư vấn chính xác dựa trên lập trường và lợi ích thiết thực của khách hàng, cố gắng đem đến sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất cho khách hàng.

Nguyễn Văn Điều – Hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng

Tại Newhousing, Nguyễn Văn Điều được đánh giá là Giám đốc Kinh doanh kỳ cựu với phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp. Anh luôn lấy đạo đức nghề nghiệp làm nguyên tắc trong hành động ứng xử, trong đó, anh luôn nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Bất kỳ khách hàng nào của anh cũng đều cảm thấy hài lòng bởi phong cách làm việc tận tâm, chu đáo và hết sức chuyên nghiệp ở anh.