Những loại hình vui chơi khó cưỡng khi tới Times City

vinke-times-city-1

Nhiều người thường nghĩ các loại hình giải trí của một khu đô thị chỉ dừng lại ở rạp chiếu phim mini, các khu ăn uống, khu thời trang…Nhưng thực tế, ngày nay các loại hình giải trí trong khu chung cư ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Một số loại hình vui chơi giải trí bạn không nên bỏ qua khi tới chung cư Times City

1. Nhạc nước Times City

Những loại hình vui chơi khó cưỡng khi tới Times City

Đây là một trong những loại hình giải trí kết hợp nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội. Điểm thú vị của loại hình này nằm ở chỗ pha trộn giữa ánh sáng và âm nhạc mang đến cho người xem màn trình diễn độc đáo, mãn nhãn. Màu sắc ánh sáng được thay đổi liên tục, tạo sự chuyển động kỳ ảo, sắc nét.

2.Thủy cung Vinpearlland Aquarium Times City

Những loại hình vui chơi khó cưỡng khi tới Times City

Nếu như bạn có dịp được ngắm nhìn các loài sinh vật biển tại thủy cung Vinpearlland Aquarium Nha Trang thì giờ đây du khách tại Hà Nội được dịp trải nghiệm và tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của biển cả tại Vinpearlland Aquarium Times City, đặc biệt với những du khách có độ tuổi từ 60 trở lên và trẻ em có chiều cao dưới 80cm sẽ được miễn phí vé vào cửa thăm thủy cung.

3.Khám phá Mê cung – Mirror Maze

Những loại hình vui chơi khó cưỡng khi tới Times City

Mê cung có các cửa vòm họa tiết khác nhau, lắp kính xung quanh theo hình tam giác vuông. Vì thế, không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng hết sức kinh ngạc khi bước vào mê cung này. Mê cung trong khu vui chơi giải trí căn hộ Times City cho phép bạn được ngắm hình ảnh của chính mình từ mọi phía, tạo nên nhiều điều thú vị khác khi bạn làm những động tác khác nhau. Bước vào đây, cam đoan rằng bạn sẽ không tìm được lối ra nếu không có sự hướng dẫn của nhân viên.

Bên cạnh những loại hình giải trí kể trên, du khách còn được trải nghiệm những loại hình khá quen thuộc nhưng với một cảm giác hoàn toàn khác biệt như: Kids World, VinKE. Hoặc nghỉ dưỡng tại Spa cao cấp…

Nếu bạn là người yêu thích du lịch, khám phá chắc chắn không thể bỏ qua Times City.!

Xem thêm về Times City VINHOMES TIMES CITY PARK HILL