Phân khu thấp tầng The Botanica tại Vinhomes Gardenia

rsz_tt1

Với cảnh quan và lối thiết kế hiện đại, khu thấp tầng The Botanica tại Vinhomes Gardenia không chỉ mang lại cuộc sống thoải mái nhất cho gia chủ mà còn đem lại những cơ hội sinh lời chưa từng thấy.

Phân khu thấp tầng The Botanica dự án Vinhomes Gardenia gồm hệ thống biệt thự liền kề, nhà phố thương mại (shophouse) và biệt thự song lập nằm dọc hai bên trục cảnh quan chính và xen kẽ giữa các tiện ích của dự án như hồ hoa súng, đồi hoa, sân chơi trẻ em, làn xe đạp thân thiện, sân tennis, đường chạy bộ…

Biệt thự liền kề

VH-Gardenia-3

Biệt thự liền kề The Botanica tại Vinhomes Gardenia được thiết kế với kiến trúc đột phá, nhấn mạnh vào không gian mở, vừa thân thiện với thiên nhiên vừa đảm bảo tính sang trọng, hiện đại.

Với diện tích biệt thự liền kề từ 52,9m2 – 250m2 giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những không gian sống rộng rãi, lý tưởng cho gia đình.

 

BIỆT THỰ LIỀN KỀ

Số lượng 154
Số tầng 4
Diện tích đất Từ 74,5m2 đến 320m2

 

Diện tích xây dựng Từ 52,9m2 – 250m

Biệt thự song lập

Nằm tại khu vực trung tâm và nên thơ bậc nhất dự án trải dọc 2 bên trục vườn chính, các biệt thự song lập The Botanica tại Vinhomes Gardenia được đơn vị hàng đầu thế giới – West Green thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

rsz_tt3-1024x521

Đặc biệt, các biệt thự song lập tại Vinhomes Gardenia có mật độ xây dựng thấp, chốt an ninh đảm bảo cuộc sống riêng tư, cùng những điểm nhấn lãng mạn như thảm cỏ, hồ hoa súng, đồi hoa, quảng trường nước, rất gần khu bể bơi trẻ em và sân cầu lông…

 

BIỆT THỰ SONG LẬP

Số lượng 38
Số tầng 3
Diện tích đất Từ 277,6m2 đến 381,6m2
Diện tích xây dựng 170m2

Shophouse

Nằm trong dự án Vinhomes Gardenia , nhà phố thương mại (Shophouse) được các chuyên gia hàng đầu thế giới thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại mà tiện nghi, sang trọng mà trang nhã, phù hợp với thị hiếu của tất cả khách hàng.

TT10

Nhà phố thương mại (Shophouse) sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu theo chuẩn quốc tế.  Với shophouse, chủ sở hữu sở hữu chức năng kép, vừa kinh doanh tại tầng 1vừa sinh sống thoải mái tại các tầng trên. Đây là cơ hội sinh lời rất lớn cho những ai sở hữu sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng này. Có thể nói, shophouse chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.

 

SHOPHOUSE

Số lượng 172
Số tầng 4,5
Diện tích đất Từ 88,5m2 đến 262,7m2
Diện tích xây dựng Từ 73m2- 190m2