Rau sạch VinEco giúp cư dân Vinhomes bảo vệ sức khỏe của chính mình

1

Khi sống tại các dự án bất động sản thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nguồn rau sạch VinEco.

VinEco là thương hiệu rau sạch của Vingroup, với sứ mệnh hoạt động vì sức khỏe của người dân và tương lai lâu dài cho các thế hệ mai sau. Từ khi được đưa vào sản xuất đến nay, rau sach VinEco đã luôn nhận được sự ủng hộ, niềm tin và sự yêu thích của người tiêu dùng.

Hiện tại, mỗi ngày VinEco cung ứng cho thị trường hàng trăm tấn rau sạch đạt tiêu chuẩn VietGAP với nhiều chủng loại khác nhau như: rau muống hạt, mướp đắng, mướp ngọt, cải củ ăn lá, rau dền đỏ, rau dền xanh, rau dền tía, rau lang ngọn, rau bí, xà lách, dưa chuột … Tất cả các loại rau – củ – quả trên đều được gieo trồng trên các nông trường của VinEco tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc), Củ Chi (TP HCM) và Long Thành (Đồng Nai), sử dụng công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa trên cánh đồng mẫu lớn của Nhật .

Sản phẩm của VinEco đáp ứng tối đa các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như hàm lượng dinh dưỡng, đảm bảo luôn tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Thành quả này có được là nhờ phương pháp canh tác hiện đại, thân thiện với môi trường, tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về chất lượng của các yếu tố đầu vào như đất, giống, nước tưới cũng như quy trình chăm sóc, thu hoạch, đóng gói, bảo quản, phân phối….

Chị Hoa, một cư dân Vinhomes Royal City cho biết: “ Khi mua căn hộ, gia đình tôi cũng như các hộ dân ở đây đều được chính sách sử dụng rau sạch VinEco miễn phí trong vòng 3 tháng. Dùng rồi thấy thích luôn, rau của VinEco rất sạch và an toàn. Giờ gia đình tôi chỉ dùng rau của VinEco thôi”.

Ra đời từ tháng 3/2015, VinEco có mục tiêu sản xuất và cung cấp các sản phẩm nông sản sạch, an toàn cho người tiêu dùng. VinEco mong muốn tạo ra hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy các doanh nghiệp, người nông dân và toàn xã hội cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe lâu dài cho các thế hệ mai sau.