Sự lựa chọn hoàn hảo với căn hộ 3 phòng ngủ tại toà A3 Vinhomes Gardenia

56d537311f7a2-noi-that-vinhomes-gardenia_500x300

Được thiết kế hoàn hảo với sự phân chia không gian hợp lý và bố trí chi tiết nội ngoại thất sang trọng…các căn hộ 3 phòng ngủ tại toà A3 Vinhomes Gardenia đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành, nhiều khả năng căn hộ A3 sẽ là loại hình căn hộ HOT, được phần đông các gia đình lựa chọn bởi nó phù hợp với cả các gia đình trẻ lẫn các gia đình đông thành viên.

Tại toà A3 dự án Vinhomes Gardenia, các căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích từ 96 đến 120m2. Theo đó, mỗi căn hộ sẽ gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng vệ sinh.

Ở mỗi căn hộ này, các chuyên gia đã đem đến cho chủ sở hữu một không gian sống thực sự mới với sự phân chia, bố trí không gian giữa các phòng linh hoạt,  giảm thiểu và hạn chế tối đa các chi tiết không cần thiết, sắp xếp và kết hợp khéo léo giữa các chi tiết… Chính vì vậy, các căn hộ này sẽ đem đến không gian sống lý tưởng cho các gia đình cần không gian sống thoải mái và thư giãn… Để rồi, sau những giờ phút bận rộn với công việc bên ngoài, bạn chỉ muốn về ngay với “mái ấm” yêu thương và bình yên của mình.

tk4
Thiết kế sang trọng và vô cùng đẳng cấp tại toà A3 dự án Vinhomes Gardenia
0014
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại toà A3 dự án Vinhomes Gardenia

Mỗi tầng của toà A3 Vinhomes Gardenia chỉ có 5 căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có 3 căn nằm ở vị trí góc. Nhìn chung, đây là các căn hộ có view tuyệt đẹp, giúp gia chủ thoải mái thưởng lãm quang cảnh xung quanh. Đáng chú ý, với 2 mặt thoáng, các căn hộ 3 phòng ngủ tại toà A3 sẽ luôn luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, giúp căn hộ trở nên thông thoáng và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Số căn 185 căn hộ
Diện tích 96 m2  đến 120 m2

Đặc biệt, sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ nói riêng và các căn hộ khác nói chung, chủ sở hữu được hưởng trọn vẹn cảnh quan hoàn hảo, tiện nghi với hệ thống tiện ích và dịch vụ ưu việt nhất. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại toà A3 để được tận hưởng cuộc sống với những giây phút thăng hoa nhất.