“Tết đến, nhà là nơi để quay về” – Vinhome Smart City chính là một nơi để “quay về” như thế!

tong-quan-Vincity-Sportia-SMALL

Khi nhắc đến một căn nhà hoàn hảo ở thời kì hiện đại, chúng ta không chỉ nghĩ đến một nơi mà đại gia đình có thể sống thoải mái, đủ đầy, mà đồng thời đó còn phải là nơi tạo cho chúng ta cảm giác an toàn, riêng tư và tiện nghi nhất.

Đặc biệt khi dịp tết đến gần, vấn đề an ninh, bảo mật nhằm hạn chế tối đa tình trạng xấu (trộm cắp, cướp giật) chính là nỗi quan tâm của rất nhiều gia đình. Nắm bắt được tình hình chung đó, Vinhomes đã siết chặt hệ thống an ninh, đồng thời cho ra mắt nhiều hình thức bảo mật khác nhau, hướng đến giá trị sống an toàn và tân tiến nhất cho mỗi gia đình.

smart-city-1

Vấn đề an ninh, bảo mật và sự riêng tư luôn là vấn đề rất được cư dân quan tâm mỗi dịp tết đến xuân về.

Mới đây, một trong những dự án mới nhất của Vinhomes mang tên Vinhomes Smart City đã đưa vào hoạt động những phân khu đầu tiên. Đúng như tên gọi “Smart City” – “Thành phố thông minh” mà Vinhomes muốn tạo nên chính là một thành phố mà ở đó cư dân có thể tận hưởng không gian riêng tư, hiện đại một cách thoải mái, đồng thời không phải lo lắng về vấn đề an ninh.

vinhomes-smart-city-dai-thi-thong-minh-tieu-chuan-quoc-te-dau-tien-tai-viet-nam-3

Đại đô thị hiện đại trong mơ – Vinhomes Smart City

Với Vinhomes Smart City, cư dân sẽ được trải nghiệm các tính năng bảo vệ – an ninh hoàn toàn mới.

Đầu tiên phải kể đến chính là hệ thống Camera đa lớp vô cùng thông minh. Với hệ thống được tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ giúp nhân diện gương mặt, biển số xe đồng thời phát hiện ra những người có hành vi đáng ngờ để kịp thời báo với quản lý. Giờ đây phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm để con cái vui chơi thoải mái mà không phải lo lắng rằng trường hợp xấu sẽ xảy ra.

Thứ hai, khác với các khu đô thị dùng thẻ cư dân khác, Vinhomes Smart City sử dụng trực tiếp…gương mặt của khách hàng để sử dụng thang máy. Nghĩa là các tòa nhà tại Vinhomes Smart City sẽ tích hợp hệ thống Face ID. Khi cư dân lên xuống, chỉ cần gương mặt được nhận diện thành công thì hệ thống thang máy sẽ tự động đưa cư dân về chính tầng thuộc căn hộ nhà mình. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng xuất hiện kẻ xấu, kẻ gian là không thể.

pl20187010-1080p_poe_ip_camera_kit_4_camera_poe_security_system_12_5_inch_nvr_screen

Đến với Vinhomes Smart City, vấn đề an ninh không còn là nỗi lo.

Bên cạnh đó, Vinhomes cũng rất tinh tế khi nhận ra nỗi lo cháy nổ luôn thường trực trong tâm lý người Việt, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về (do sử dụng nhiều nhang đốt, đèn trời, pháo tự chế,…). Những vụ việc đáng tiếc do cháy nổ tại chung cư khiến cho khách hàng phần nào nghi ngại về sự an toàn của nhà cao tầng. Tuy nhiên, tại đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, cảnh báo cháy nổ thông minh sẽ đồng hành 24/7 cùng gia đình bạn. Chưa hết, khi phát hiện ra địa điểm có nguy cơ (khả năng) bị cháy, ứng dụng đặc biệt của Vinhomes sẽ ngay lập tức gửi bản đồ định hình để tìm lối thoát gần nhất cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc nên/ không nên làm gì khi có hỏa hoạn xảy ra.

Mùa tết này, với Vinhomes Smart City, ban hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng tại chính căn hộ của mình mà không phải lo lắng về bất kì vấn đề đáng tiếc nào nữa!