Thích thú với tiện ích đẳng cấp tại Royal City

111

Vinhomes Royal City được coi là một trong những dự án nổi bật của Vingroup. Với hệ thống dịch vụ, tiện ích toàn diện, Royal City được nhắc tới với nhiều công trình quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay.

 1. Sảnh lounge theo mô hình các sảnh khách sạn 5 sao với diện tích 100 – 200m2 được bố trí tại mỗi tòa nhà để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân.
 2. Trên khu vực tầng thượng là các khu vườn dưỡng sinh lấy cảm hứng từ công viên trên cao Marina Bay Sands – Singapore và phòng sinh hoạt cộng đồng trên tầng thượng mái vòm tòa R3B dành cho cư dân tổ chức các hoạt động tập thể hay sự kiện riêng gia đình.
  royalcity-6-
  Vườn dưỡng sinh trên cao tại Royal City
 3. Khu vực sân chung có bố trí một bể bơi bốn mùa, hai cụm hồ bơi ngoài trời, các cụm sân tennis , cầu lông, bóng rổ và sân chơi trẻ em đầy màu sắc.
  Be-boi-royal-city
  Bể bơi ngoài trời tại Royal City
 4. Hệ thống y tế: Phòng khám quốc tế Vinmec (thuộc hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec).
  vinmec_royalcity-13-
  Đội ngũ bác sĩ tại Vinmec sẽ chăm sóc tối đa nhu cầu sức khỏe của cư dân
 5. Hai hệ thống giáo dục: Trường BVIS bắt đầu từ mầm non đến PTTH – giảng dậy song ngữ Anh – Việt theo tiêu chuẩn giáo dục vương quốc Anh, và hệ thống trường liên cấp của Vinschool – do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển.
  tien-ich-vinhomes-1
  Trường học Vinschool sẽ giúp con em cư dân phát triển tối đa cả về trí tuệ, thể chất lẫn tinh thần.
 6. Khu vực đậu xe ngầm hiện đại và lớn nhất Việt Nam: Đầu tư xây dựng 3 tầng đỗ xe ngầm hiện đại và lớn nhất Việt Nam với diện tích mỗi hầm lên đến 95.000 m2.
 7. Hệ thống trung tâm thương mại ngầm khổng lồ: Vincom Mega Mall (VMM) Royal City là tổ hợp TTTM đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình Mega Mall chuẩn quốc tế – “một điểm đến – mọi nhu cầu – nhiều lựa chọn”. Với tổng diện tích hơn 230.000m2, trải dài cả 2 tầng ngầm dưới lòng đất, đây là TTTM ngầm lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.SONY DSC
 8. Công viên nước 4 mùa trong nhà đầu tiên tại Việt Nam (Vinpearlland Water Park Royal City).????????????????????????????????????
 9. Quần thể sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam (Vinpearlland Ice Rink Royal City).megamall_royalcity-78- - Copy
 10. Thế giới Games với các trò chơi đa dạng cùng KizCiti – “Thành phố thu nhỏ” dành cho trẻ em với các hoạt động vui chơi hướng nghiệp dành cho trẻ em từ 3 – 15 tuổi.
 11. Thế giới ẩm thực gồm hơn 200 nhà hàng.2
 12. Cụm rạp chiếu phim Platinum.platinum_vincom_royal_city_43 - Copy
 13. Đặc biệt, nếu có nhu cầu, khách có thể di chuyển trong VMM Royal City bởi dịch vụ taxi với những xe điện được thiết kế giả cổ sang trọng. Đây là dịch vụ mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.