Thiết kế căn hộ tiện nghi tại VinCity Sportia

PHONG KHACH

Thiết kế căn hộ VinCity Sportia

REALHOMES

VinCity Sportia dự kiến sẽ cao khoảng 29 – 35 tầng và sở hữu thiết kế đơn giản với màu sắc sáng dịu cho căn hộ sẽ mang đến không gian ấm áp, hài hòa. Mỗi tầng dự kiến sẽ có từ 12 – 16 căn hộ tùy theo nhu cầu và điều kiện để khách hàng lựa chọn từ 1 – 3 phòng ngủ và 1 – 2 nhà vệ sinh. Mỗi căn hộ sẽ bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh – nhà tắm, ban công.

2PN - 1WC

Thiết kế căn hộ VinCity Sportia được chủ đầu tư và đơn vị tư vấn sử dụng màu sắc sáng ấm. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và bài trí nội thất hòa hợp màu sắc cho căn hộ cũng như dễ dàng nhận được ánh sáng ban ngày hơn. Diện tích của mỗi phòng đều được tối ưu về diện tích sao cho khách hàng cảm nhận được sự thông thoáng rộng rãi. Phòng khách và nhà bếp sẽ được đặt ở vị trí gần nhau giúp gia đình quây quần bên nhau. Nhà vệ sinh được bố trí gần phòng ngủ sao cho thuận tiện cho việc sử dụng nhất có thể. Ban công của căn hộ sẽ có tầm nhìn tốt để đón nhận ánh sáng tự nhiên và không gian phơi đồ thông thoáng. Ngoài ra chủ đầu tư còn đem đến cho căn hộ studio dành cho những khách hàng muốn có không gian tinh tế sáng tạo.

Thiết kế căn hộ VinCity Sportia tối ưu công năng sử dụng
Lợi ích và giá trị căn hộ đến từ phong cách thiết kế và cách bài trí nội thất. Với sự đầu tư lớn của Tập đoàn Vingroup – Các dự án VinCity dự kiến sẽ sở hữu những căn hộ có thiết kế chất lượng kiểu mẫu Singapore hiện đại. Những căn hộ của dự án VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ đều mang hơi hướng của phương Tây đem lại không gian sống hiện đại hơn. Các căn hộ của VinCity Sportia trang trọng đem lại không gian thư giãn dễ chịu, nội thất không hề rườm rà mà được bài trí vô cùng khoa học. Điều này sẽ giúp khách hàng không cần phải thay đổi nội thất hay muốn đổi mới căn hộ khi sinh sống tại đây.

thiet ke can ho 2PN

 

thiet ke can ho 3PN

thiet ke can ho Studio

thiet ke can ho 1PN

Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn căn phòng của mình trở thêm sinh động và có sức sống thì có thể trồng một vài chậu cây cảnh giúp căn hộ hài hòa hơn hoặc đặt thêm một bể cá để tạo nên không gian sinh động. Hi vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình được một căn hộ lý tưởng với những thiết bị nội thất hiện đại tại dự án VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Fields marked with an * are required