Thỏa mãn đam mê phim ảnh với rạp chiếu phim tại Royal City

platinum-royal-city

Với các trang thiết bị hiện đại cùng những bộ phim bom tấn đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh rộng, rạp chiếu phim Platinum Cineplex tại Royal City đang thu hút mạnh mẽ giới trẻ hà thành.

Có thể nói, rạp chiếu phim Platinum Cineplex tại Royal City đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho những bạn đam mê phim ảnh. Đây có thể coi là rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam với kinh phí đầu tư khổng lồ. Cụm rạp chiếu phim Platinum Cineplex tại Royal City được thiết kế với 8 phòng chiếu hiện đại với phòng chiếu lớn công suất phục vụ 400 khách/lượt chiếu.

rap-chieu-phim-royal-city

Tại rạp chiếu phim tại Royal City, chủ đầu tư đã đầu tư các thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay: màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao và độ sáng màn hình vượt trội, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống âm thanh vòm kĩ thuật số Dolby 7.1. Các phòng chiếu với màn hình đạt chuẩn quốc tế trình chiếu các bộ phim thuộc nhiều định dạng khác nhau như: 3D, 2D Digital, phim nhựa 35mm…

rap-chieu-phim-3

Đến với rạp Platinum Cineplex tại Royal City, bạn sẽ có cảm giác lạc vào khu vườn điện ảnh diệu kỳ với những bộ phim hot nhất hiện nay. Thật là tuyệt vời nếu bạn rủ bạn bè và người thân đến đây vào những buổi tối cuối tuần để rồi cùng nhau xem những bộ phim hấp dẫn, thú vị nơi đây. Mọi lo toan của cuộc sống thường ngày sẽ tan biến, bạn sẽ được thư giãn thoải mái để chuẩn bị cho một tuần mới tràn đầy năng lượng. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay đi thôi!

Giá vé xem phim rạp Platinum Cineplex tại Royal City:

giá vé

ve3

vé 2