Thỏa sức mua sắm với siêu thị VinMart tại Vinhomes Gardenia

05fb887

Hệ thống siêu thị VinMart tại Vinhomes Gardenia có quy mô lớn với hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, thời trang… đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của cư dân.

Khi mua sắm tại hệ thống siêu thị VinMart, cư dân Vinhomes Gardenia hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, bởi tất cả các sản phẩm bày bán đều có xuất xứ rõ ràng, được cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, đồng thời được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

vingroup-khai-truong-them-2-sieu-thi-vinmart-tai-ha-noi-1

Với hàng hoá đa dạng, vừa đáp ứng được tất cả các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu, vừa phù hợp với những yêu cầu đặc thù của các nhóm khách hàng khác nhau… siêu thị Vinmart tự hào mang đến những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất, đảm bảo nhất cho cư dân Vinhomes Gardenia.

????????????????????????????????????

Siêu thị VinMart đặc biệt chú trọng đến việc sắp xếp khoa học các mặt hàng trong siêu thị, chỉ dẫn rõ ràng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng chọn lựa sản phẩm.

Bên cạnh đó, VinMart cũng cung cấp hàng loạt lợi ích gia tăng cho khách hàng như dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 5km, dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí, chấp nhận thẻ của tất cả các ngân hàng…

add-sthi

Đặc biệt, phiếu quà tặng VinMart cũng là một lựa chọn tối ưu giúp cư dân Vinhomes Gardenia chia sẻ trải nghiệm mua sắm tại VinMart với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.