Tiết lộ cách chọn hướng căn hộ chung cư hợp tuổi gia chủ

nội-thất-căn-hộ-Vinhomes-Garden-City-1

Hiện nay, xu hướng mua chung cư ngày một tăng lên, kèm theo đó là nhu cầu tìm hiểu về phong thủy chung cư theo tuổi của mình. Một căn hộ mà có hướng phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp gia chủ ăn lên làm ra. Do đó, Newhousing xin được bật mí với quý khách hàng cách chọn hướng căn hộ hợp tuổi như sau:

Đối với gia chủ tuổi Tý

Hướng Bắc sẽ hợp với gia chủ tuổi tý. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, bể nước ẩm ướt hàng ngày) sẽ ảnh hưởng xấu đến họ. Do vậy, những người tuổi tý nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này để làm sạch và tạo không khí trong lành.

Bên cạnh đó, hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng lớn với họ. Vì vậy cần chú ý giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây nam, như thế mới có thể khiến cho thế vận tăng lên.

Đối với gia chủ tuổi Sửu

Hướng Đông Bắc đối với những người tuổi Sửu vô cùng quan trọng. Ngoài hướng Đông Bắc, gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới tốt được.

07-03-2016-pnn - Copy

Đối với gia chủ tuổi Dần

Giống như những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc cũng là hướng hợp nhất đối với họ.

Các gia chủ tuổi dần cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở hướng Đông Bắc, nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hưởng tiêu cực phụ.

Hướng Tây và Tây Nam cũng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người sinh năm Dần, vì thế cũng có thể chọn căn hộ theo những hướng này.

Đối với gia chủ tuổi Mão

Với những người sinh năm Mão, nên chọn căn hộ hướng Đông vì đây là hướng quan trọng đối với họ.

Một số hướng khác như hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng với những người tuổi Mão. Khi hướng Đông có một số yếu tố không thuận lợi mà ta không thể khắc phục thì hai hướng này sẽ bổ khuyết cho hướng Đông.

mo-ban-can-ho-chung-cu-r3-royal-city-1024x614 - Copy

Đối với gia chủ tuổi Thìn

Hướng có ảnh hưởng lớn nhất đối với gia chủ tuổi này là hướng Đông Nam. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý. Nếu không thì mọi việc đều không thuận lợi.

Bên cạnh đó Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đối với họ.

Tổng hợp