Times City chào đón gian hàng Giovanni Outlet đầu tiên tại Hà Nội

giovannioutlet

Ngày 24/3, thương hiệu Giovanni ra mắt Giovanni outlet – gian hàng bán đồ giảm giá tại tòa Park Hill khu đô thị Times City Hà Nội với hơn 50.000 sản phẩm ưu đãi tới 50% để đánh dấu 10 ra mắt thị trường Việt Nam.

giovannioutlet

Sau một tháng khai trương, gian hàng Giovanni Outlet đã đón hàng nghìn lượt khách ghé thăm và mua sắm, khẳng định niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu và loại hình shopping mới này tại Việt Nam. Theo đại diện Giovanni, khi sự cổ điển trở thành một phong cách không tuổi, nhiều người chọn mua thời trang hàng hiệu tại các gian hàng outlet thay vì mua các sản phẩm không tên tuổi với mức giá tương đương.

giovanni1
Mô hình outlet là loại hình mua sắm tương đối phổ biến tại các nước phát triển được mở ra với mục đích chính là bán nhanh lượng hàng qua mùa của những nhãn hiệu nổi tiếng với mức giá rất mềm. Những người tiêu dùng thông thái thường bỏ thời gian chọn mua thời trang hàng hiệu tại các gian hàng Outlet thay vì mua các sản phẩm không có tên tuổi trên thị trường với mức giá tương đương. Tại Việt Nam, mô hình này mới chỉ được biết đến trong vòng vài năm trở lại đây. Các gian hàng outlet được mở ra nhằm bán nhanh lượng hàng qua mùa của những nhãn hiệu tên tuổi với mức giá ưu đãi.

giovanni2

 

Thời trang Giovanni dành cho tầng lớp doanh nhân, chính khách và những người thành đạt. Những người luôn có đòi hỏi khắt khe trong việc tạo ra những sản phẩm có gắn logo chữ G hiểu rằng giá trị thương hiệu được tạo nên từ sự khác biệt trong thiết kế và nguyên liệu riêng có.

giovanni3

Đánh dấu 10 năm xuất hiện tại Việt Nam, Giovanni ra mắt gian hàng outlet đầu tiên tại khu đô thị Park Hill, Times City để tiếp cận dễ dàng hơn với những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu. Ngoài ra cũng nhằm xây dựng lại niềm tin cho một loại hình “văn hóa Shopping” vốn đã rất thành công trên thế giới, GIOVANNI đã chính thức khai trương gian hàng GIOVANNI OUTLET tại P1- Park Hill – Times City, Hà Nội vào tháng 3/2017, với hơn 50.000 sản phẩm có giá ưu đãi tới 70%.

giovannioutlet_31

Vẫn là một không gian mua sắm mang đẳng cấp châu Âu giống như mọi gian hàng khác trên hệ thống, cùng thái độ tư vấn và chăm sóc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên bán hàng, Giovanni Outlet Park Hill được đón nhận đặc biệt còn bởi những sản phẩm mẫu của hãng với thiết kế giới hạn không thể được mua tại bất kỳ gian hàng nào khác.

giovannioutlet_6

Việc shopping tại các Outlet đôi khi không chỉ bởi khách hàng quan tâm đến giá, mà còn bởi cảm giác tìm kiếm được những món đồ thời trang độc đáo, không bị đụng hàng – do chúng là hàng mẫu giới hạn số lượng hoặc đã ngừng sản xuất từ lâu. Giới thiệu nét văn hóa shopping này đến với người Việt, Giovanni Outlet Park Hill đang ngày càng chiếm được cảm tình của giới mộ điệu thời trang cao cấp.