Tòa A3 Vinhomes Gardenia – Lựa chọn hoàn hảo cho con trẻ

truong-hoc-vinshool-1024x600-e1475817168399

Xác định đầu tư nhà ở là khoản đầu tư lâu dài, và quan trọng hơn, là đầu tư cho tương lai của con trẻ. A3 – Vinhomes Gardenia là siêu phẩm địa ốc cao cấp hàng đầu điểm nhấn với những tiện ích đẳng cấp mang lại cho cư dân chính là yếu tố quan trọng nhất để khẳng định giá trị của dự án này tại khu vực phía Tây Thủ đô. Đặc biệt với nhóm tiện ích thỏa mãn nhu cầu sống của tất cả các thế hệ trong gia đình bạn, đặc biệt tạo điều kiện cho sự phát triển tối ưu của trẻ em – các hạt nhân trong mỗi gia đình, tương lai của đất nước và nhân loại.

day-con-chao-hoi-3

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống nội đô ồn ào, chật chội, môi trường khói bụi tìm kiếm không gian sống yên bình trong lành trở nên khó khăn. Sống trong căn hộ hiện đại, tiện nghi với những sản phẩm công nghệ nhưng thiếu bầu không khí trong lành, thiếu địa điểm vui chơi, thiếu  ánh sáng tự nhiên khiến các con không có cơ hội trải nghiệm phát triển toàn diện.

Để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất, ngoài trí thông minh, trẻ cần có trường học chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hiện đại cùng đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, uy tín để có thể tạo dựng hành trang vững bước vào đời.

truong-hoc-vinshool-1024x600-e1475817168399

Tuy nhiên, không phải tại bất cứ khu vực nào của Hà Nội cũng có môi trường học tập hoàn hảo có thể đáp ứng được điều ấy. Trong khi đó, các trường điểm chất lượng cao của Thủ đô thường nằm trên những trục đường giao thông chính nên thường xuyên bị ách tắc. Vì vậy, việc đưa con em đi học, nhất là khi nhà ở xa trường, đã trở thành một nỗi khó nhọc không nhỏ của các bậc phụ huynh Hà Nội mỗi ngày, đặc biệt là vào những ngày giá rét, nắng gắt, mưa to hay gió lớn.

Tất cả những khó khăn kể trên sẽ không còn là nỗi lo lắng của cả gia đình nữa khi bạn định cư tại A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Bởi ở đây, với hệ thống trường học liên cấp Vinschool nằm ngay trong dự án, các cư dân tí hon của Vinhomes Gardenia sẽ không phải đi học xa nhà, không phải dãi nắng dầm mưa trên con đường tới trường vừa xa vừa ách tắc.

Hơn thế nữa, Vinschool là môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, lấy sự phát triển toàn diện của trẻ làm mục tiêu, chắt lọc tinh hoa những phương pháp giáo dục khoa học tiên tiến nhất thế giới, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ mang tới cho con em các cư dân A3 Vinhomes Gardenia môi trường học tập hiện đại nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất, đảm bảo sẽ đào tạo nên những chủ nhân đất nước vừa hồng vừa chuyên trong tương lai.

Khi được học tập tại Vinschool, với sự giảng dạy của các thầy cô người bản ngữ, chắc chắn việc giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài sẽ không còn là trở ngại với các em nữa. Từ đó, các em sẽ dễ dàng hội nhập trong xu thế quốc tế hóa, toàn cầu hóa, trở thành những “cư dân toàn cầu” năng động, tài giỏi, “sánh ngang cùng bạn bè năm châu”.

Song song với việc học tập, trẻ em cũng rất cần được vui chơi, giải trí để có thể phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Thấu hiểu sâu sắc những điều đó, Vinhomes Gardenia đã tích hợp khu vui chơi, giải trí cùng hàng trăm trò chơi bổ ích tạo sức hút lớn với trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

tien-ich-5

Bao gồm khu vui chơi ngoài trời và khu vui chơi trong nhà, hệ thống các tiện ích vui chơi, giải trí của dự án Vinhomes Gardenia sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về 1 không gian tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động cá nhân và hoạt động tập thể. Tất cả hệ thống này là khu giải trí lành mạnh, với những trò chơi phát huy tính sáng tạo cho các con: xếp hình, nhặt bóng,… hay những trò chơi rèn luyện sức khỏe: cầu trượt, cưỡi ngựa, đu quay, ….

Được thiết kế vừa rộng rãi, đẹp mắt, vừa hiện đại lại tinh tế, độc đáo, bể bơi nước nóng trong nhà khu vực dành cho trẻ em hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất của A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên giúp các con trở nên hòa đồng, thân thiện khi gia nhập vào các cộng đồng xã hội. Hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 đem lại môi trường sống an toàn cho các con khi ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên khu đô thị.

Mỗi ngày tại Vinhomes Gardenia con được lớn lên trong sự bình yên và an toàn tuyệt đối giữa cộng đồng cư dân thân thiện, được rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt nhất. Đây chính là lợi ích đầu tư tốt nhất mà cha mẹ nhận được khi tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Mỹ Đình.

Còn sự lựa chọn hoàn hảo nào hơn để dành tặng cho con mình những điều tốt đẹp nhất, hướng tới giá trị thực của cuộc sống. Vinhomes Gardenia chính là nền tảng để con trẻ phát triển hướng tới sự toàn diện cả thể chất lẫn tâm hồn.