Tổng kết và trao thưởng cho những cá nhân và phòng ban xuất sắc

IMG_2137-min (1)

Vừa qua, ngày 23/9/2017, Công ty Cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất Động sản Newhousing đã tổ chức buổi lễ tổng kết, khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên của Newhousing nhằm động viên, khích lệ tinh thần và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên, từ đó gắn bó tình đoàn kết bền chặt trong công ty, cùng nhau phát triển đưa thương hiệu Newhousing lên tầm cao mới.

IMG_2128-min (1)Chị Phạm Thị Hoàng Nhung tổng kết tình hình bán hàng trong thời gian qua

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra, còn có tinh thần vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu. Để tri ân sự nỗ lực của những nhân viên nói trên, ban lãnh đạo Newhousing đã trực tiếp trao phần thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc nhất, đồng thời được vinh danh trên hệ thống thông tin của công ty.

Trong không khí hào hứng, Tổng Giám Đốc – chị Phạm Thị Hoàng Nhung gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân được khen thưởng, đồng thời cảm ơn các nhân viên đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc, chỉ tiêu đặt ra, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Tại buổi trao thưởng, chị cũng vui vẻ chia sẻ: “Công ty chúng ta đang từng bước tạo cho các bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có thu nhập cao để các bạn có cơ hội phát triển hết khả năng của bản thân, không chỉ đối với dự án gần đây mà Công ty đang phân phối mà còn nhiều dự án khác. Newhousing không chỉ là ngôi nhà chung của toàn bộ nhân viên mà còn là nơi học tập, rèn luyện nên những cá nhân xuất sắc, không chỉ các nhân viên từng làm trong ngành bất động sản mà các nhân viên từng làm từ các ngành nghề khác khi đến với công ty còn thành công, thành công hơn nữa, xuất sắc, xuất sắc hơn nữa”. Chị Phạm Thị Hoàng Nhung cũng không quên bày tỏ mong muốn các cá nhân, tập thể sẽ còn nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt hơn trong với những dự án sắp tới.

IMG_2137-min (1) Đội “Du Kích” vinh danh Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất

IMG_2147-min (1)Anh Hoàng Trần Tuấn Anh đón nhận phần thưởng Nhân viên kinh doanh triển vọng với thành tích bán hàng vượt bậc

IMG_2163-minAnh Nguyễn Văn Hùng vui mừng nhận giải Nhân viên kinh doanh triển vọng

Với nụ cười luôn nở trên môi, các nhân viên được khen thưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện đã trải qua trong quá trình làm việc để những nhân viên khác học hỏi và rút kinh nghiệm. Không ngủ quên trong chiến thắng, toàn thể nhân viên xuất sắc của Newhousing quyết tâm sẽ dùng những thành tích của tháng này làm bàn đạp tiến xa hơn nữa trong tháng sau.

Những nhân viên chưa được khen thưởng tháng này cũng không vì thế mà nản chí, Ban Lãnh Đạo luôn tạo mọi điều kiện để cá nhân phát triển, bên cạnh đó, với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty, toàn thể nhân viên Newhousing đang sẵn sàng tăng tốc trong tháng mới để đuổi kịp đồng nghiệp của mình.

Có thể nói, nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp, chính vì thế, Newhousing luôn đề cao vấn đề chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần của nguồn nhân lực. Hoạt động tổng kết và khen thưởng không chỉ thể hiện sự tri ân của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên, mà còn tạo động lực để các cá nhân, tập thể Newhousing làm việc hăng say, mang về nhiều thành tích hơn nữa cho chính bản thân mình và cho sự phát triển chung của toàn công ty.