TRANG TRÍ BAN CÔNG ĐẸP MÊ MẨN CHO NHÀ Ở CHUNG CƯ

goc ban cong 6

Hiện nay nhà chung cư là loại hình nhà phổ biến cho hầu hết các gia đình, và không gian nhỏ luôn là vấn đề đối với những vật dụng trang trí nhà cửa. Cũng tương tự như vậy, ban công nhỏ có thể là một thách thức lớn bởi vì bạn thường có một số cây xanh muốn sắp xếp và bạn cần phải xem xét thật kĩ khi phối hợp các mảnh trang trí của mình.

Cố gắng kết hợp thật thoải mái giữa nột thất và thiên nhiên không phải lúc nào cũng là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng những ban công nhỏ đầy màu sắc dưới đây cho bạn thấy bí mật của một thiên đường vui vẻ và hấp dẫn. Nếu bạn chỉ sở hữu 1 ban công giống thế này thôi thì đi đâu bạn cũng muốn bay về nhà ngay rồi.

goc ban cong 1

1. Một bàn trang trí nhỏ bé có thể dễ dàng bị mờ nhạt trong một căn phòng lớn, nhưng đặt nó trên một ban công nhỏ thì bạn sẽ thấy nó tỏa sáng – đặc biệt là nếu nó có màu sắc của bầu trời xanh thẳm thế này.

 

goc ban cong 2

2. Miếng thảm trải sàn màu xanh có một ảnh hưởng hiện đại, mới mẻ trên một ban công có nhiều yếu tố thiên nhiên, chẳng hạn như việc lựa chọn sắp xếp các cây xanh. Màu sắc tràn đầy năng lượng của tấm thảm và đệm ghế ngồi tạo ra sự tương phản mạnh mẽ đối với bức tường gạch thô.

goc ban cong 3

3. Một ban công đầy màu sắc nhỏ nhắn sẽ là điểm nhấn trang trí của cả thành phố chứ không riêng gì ngôi nhà của bạn. Sử dụng thêm những miếng thảm trải sàn để thêm rực rỡ bạn nhé.

goc ban cong 4

4. Một ban công nhỏ màu tím có thể làm bạn cảm thấy hơn sến một chút. Nhưng nó lại là màu sắc nên lựa chọn khi không gian bị giới hạn. Màu tím tràn đầy năng lượng mang lại sự năng động cho nội thất và xóa đi sự hạn chế trong một không gian nhỏ.

goc ban cong 5
5. Một bàn màu nhỏ màu đỏ tía là bổ sung tuyệt vời cho một ban công theo phong cách sinh động và vui tươi. Sự an toàn là một điều quá cũ của quá khứ – bây giờ chúng ta đang tất tả chạy theo phong cách năng động và hiện đại bạn nhé.

goc ban cong 6

6. Màu sắc sáng và nắng rực rỡ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người, vì vậy nếu bạn có thói quen dậy uống cà phê sáng sớm trên ban công nhỏ bé của mình, hãy trang trí bằng những màu sắc tươi sáng mà sẽ làm bạn tràn ngập niềm vui.

goc ban cong 7

7. Một ban công theo phong cách công nghiệp thường cần một chút mềm mại và cách làm hoàn hảo là sử dụng tông màu hồng. Thật không thể tin được màu hồng giúp tạo ra bầu không khí nhẹ nhàng và sẽ đẩy mạnh phong cách trang trí hiệu quả tối đa.

goc ban cong 8

8. Khi bạn đang trang trí một không gian rộng lớn, bạn có thể thử nghiệm với các đồ trang trí khác nhau, nhưng khi bạn có một không gian hạn chế, tất cả đều cần thận trọng. Và điều bạn không nên thiếu là những sợi dây đèn chiếu sáng cả ngày và đêm như thế này.

goc ban cong 9

9. Nếu ban công nhỏ của bạn là không gian kín, bạn có thể sử dụng điều đó thành một lợi thế bằng cách sơn khung cửa sổ bằng màu sắc yêu thích của mình. Màu đỏ là một sự lựa chọn táo bạo tạo ra một bầu không khí tràn đầy sức sống. Và nếu nội thất màu trung tính thì sẽ làm nổi bật khung cửa lắm.

goc ban cong 10
10. Màu xanh lá cây là màu dễ trang trí cho những ban công nhỏ của đô thị nhìn ra thành phố. Nó giúp không gian có tầm nhìn xanh, ít bức bối và có tính chất hữu cơ hơn rất nhiều.

goc ban cong 11

11. Màu tím chắc chắn là một trong những màu sắc tinh khôi. Nó không bắt mắt như màu đỏ, càng không phải là ngọt ngào như màu hồng. Nhưng nó có thể chiếm cứ

goc ban cong 12

12. Đừng rơi vào cái bẫy suy nghĩ của mình, bạn cần những mảnh trang trí lớn với màu sắc rực rỡ để tạo ra một ban công mãnh liệt như thế này.

goc ban cong 13

13. Nếu ban công của bạn quá nhỏ và bạn cảm thấy trang trí bất kỳ yếu tố lớn hơn sẽ làm lộn xộn. Điều này sẽ biến ban công thành một phần quan trọng của ngoại thất nhà và thể hiện những yếu tố đặc sắc.

goc ban cong 14

14. Điều phối các yếu tố trang trí đầy màu sắc là điều cần thiết nếu bạn muốn có một ban công hài hòa và nhất quán. Chọn hai màu sắc yêu thích của bạn và làm tốt nhất có thể.

goc ban cong 15

15. Màu xanh lá cây luôn làm việc cực kỳ tốt và giúp thiết kế thêm ý nghĩa. Kiến trúc sư đã kết nối vẻ đẹp tự nhiên với màu lạnh và bạn có thể nhìn vào ban công quyến rũ này để xem nó có hiệu quả như thế nào.