TRUNG THU Ý NGHĨA CÙNG BỆNH NHÂN NHI TẠI VIỆN HUYẾT HỌC

Chiều chủ nhật ngày 23/09/2018, Công ty CP KD và dịch vụ BĐS Newhousing đã phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Sinh Tồn tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi tại Bệnh viện huyết học và truyền máu Trung ương nhân dịp Trung thu 2018.

Với sự tham gia của đông đảo các bạn tình nguyện viên, các nhà hảo tâm cùng đại diện Công ty Newhousing đã gửi tới các em những món quà nhỏ. Những món quà ấy chứa đựng tình yêu thương, lòng nhân ái, sự cảm thông và tấm lòng thiện nguyện. Hi vọng những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ làm vơi đi phần nào những đớn đau của các em, để các em sẽ có một mùa trung thu ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Newhousing trao tặng những món quà nhỏ cho các em Viện huyết học
Newhousing trao tặng những món quà nhỏ cho các em Viện huyết học

Chia sẻ với chúng tôi, chị Phạm Thị Hương – Trưởng phòng nhân sự Newhousing nghẹn ngào: ” Bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi thật sự hiểu và thương các em. Nhìn các em đang hàng ngày chống chọi với nỗi đau bệnh tật mà tôi không khỏi xúc động. Hôm nay tôi cũng dắt theo các bạn nhỏ nhà tôi, để các con thấu hiểu và cảm nhận tình thương đối với các bạn, để lan tỏa tình yêu thương cộng đồng, để biết trân trọng cuộc sống này hơn. Tôi cũng hi vọng, với những món quà nhỏ về vật chất lẫn tinh thần ngày hôm nay của Newhousing nói riêng và của cả nhóm tình nguyện nói chung, sẽ mang đến cho các em một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Chúc các em sớm khỏe bệnh để lại được đi học, được vui chơi như những đứa trẻ khác và tiếp tục viết tiếp giấc mơ còn dang dở.”

Chúc các em có một mùa trung thu ấm áp
Chúc các em có một mùa trung thu ấm áp

Như một hoạt động truyền thống của Newhousing, hoạt động tặng quà cho các em thiếu nhi không những mang đến niềm vui cho các em, cho các bậc cha mẹ mà đâu đó, chính những người trao những món quà cũng cảm nhận được niềm vui, vì sự sẻ chia, vì tình thương yêu đối với những trẻ em thiếu may mắn.

Một số hình ảnh buổi phát quà Trung thu:

newhousing 4

newhousing 5

newhousing 6

newhousing 7

Sống trên đời sống, cần có một tấm lòng” – biết cho đi và sẻ chia để lan tỏa tình yêu thương tới cộng đồng, để xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.