Trường học Liên cấp Vinschool tại Vinhomes Gardenia – Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Trường học Liên cấp Vinschool tại Vinhomes Gardenia - Nơi ươm mầm tài năng trẻ

Được chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, trường học Vinschool tại Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để tự tin hội nhập, thành công trong xu hướng toàn cầu hóa.

Ươm mầm tài năng trẻ tại Vinschool – Vinhomes Gardenia

Sau những thành công của tập đoàn Vingroup trong các lĩnh vực Bất động sản. Kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của giáo dục thế giới. Vingroup mong muốn góp phần tích cực xây dựng cộng đồng, phát triển đất nước, cùng đất nước tạo dựng một thế hệ trẻ mới năng động, sáng tạo, văn minh, hội nhập.

Vinschool là một trong những hệ thống trường học tốt nhất Việt Nam

Vinschool là một trong những đơn vị rất tích cực thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đặc biệt là tư tưởng của chương trình giáo dục phổ thông mới. Nhà trường đã thực sự chú trọng đến các hoạt động học và trải nghiệm của học sinh, để chính các em phát huy được hết khả năng tiềm ẩn của mình, theo định hướng phát triển phẩm chất của học sinh. Bên cạnh đó, Vinschool đồng thời chú ý phát triển những năng lực chuyên biệt, năng lực đặc thù của từng môn học, của từng hoạt động giáo dục. Chính những điều đó đã tạo nên chất lượng riêng của hệ thống giáo dục Vinschool.

Hệ thống trường học Vinschool tại Vinhomes Gardenia được trang bị các thiết bị ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam. Vinschool là hệ thống trường liên cấp quốc tế Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ bậc Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở và Trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup. Những điều kiện giáo dục ưu việt nhất được trang thiết bị để khát vọng trở thành một thương hiệu giáo dục mang đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, kế thừa gía trị cũng như bản sắc văn hoá truyền thống dân tộc, đồng thời cũng chắt lọc tinh hoa của giáo dục thế giới.

Vinschool Gardenia Mỹ Đình Nơi ươm mầm cho những thế hệ tương lai phát triển toàn diện

Vinschool tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng như các chuỗi Vinschool trước đây, là một môi trường giáo dục hoàn hảo cho mọi học sinh, đặc biệt là con em cư dân trong khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Một đại dự án nhà ở phức hợp nhiều loại hình chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng với hệ thống giáo dục quốc tế này.
Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình được phân bổ tại 3 khu vực, với 3 cấp khác nhau dành cho các em học sinh. Nơi đây sẽ là nơi giúp các em học sinh khơi dậy tiềm năng học tập, tố chất tiềm tàng cũng như phát triển bản thân toàn diện. Từ cấp mầm non tới THPT, chắc chắn các em sẽ có môi trường giáo dục tốt nhất hiện nay.

Vinhomes Gardenia sẽ đem đến một mô hình giáo dục ưu việt

Trường học Vinschool tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình với chương trình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giáo viên chuyên nghiệp, thân thiện, ngôn ngữ sử dụng lại là Tiếng Anh,.. chắc chắn sẽ là nơi ươm mầm tài năng trẻ trong tương lai cho đất nước.

Xem thêm: