Tưng bừng sự kiện TRI ÂN ĐẶC BIỆT dành cho sales Vinhomes Gardenia

img_7897

Sáng ngày 19/9, sự kiện TRI ÂN ĐẶC BIỆT dành riêng cho các sales bán căn hộ tại toà A1, A2 dự án Vinhomes Gardenia đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – số 57 Phạm Hùng.

Sự kiện do Vinhomes 2 tổ chức nhằm chia sẻ, kết nối và cũng là cơ hội để các chuyên viên tư vấn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm HOT nhất hiện này là tòa A3 – Gardenia.

Mặc dù 10h sự kiện mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ 8h sáng, hàng nghìn chuyên viên tư vấn đã có mặt tại khu vực lễ tân – thủ tục. Sân khấu hội trường sự kiện “nóng” hơn bao giờ hết với không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi.

Mở đầu sự kiện, ông Hoàng Văn Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh Vinhomes 2, lên phát biểu khai mạc. Trong đó, ông Hoàng Văn Sơn đã đặc biệt nhấn mạnh những thành tích vang dội sau mở bán hai toà A1 và A2 và điểm lại những hình ảnh ấn tượng, đáng nhớ trong các sự kiện mở bán đã qua.

Tại sự kiện, ông Hoàng Văn Sơn đã giới thiệu các đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Gardenia. Bên cạnh đó, ông đã giải đáp tất cả những câu hỏi của các chuyên gia tư vấn. Với giọng nói trầm ấm cùng cách lý giải cặn kẽ, đi thẳng vào vấn đề, ông đã giúp các chuyên viên tư vấn thoả mãn những thắc mắc bấy lâu nay.

Ở sự kiện này, chủ đầu tư cũng đã có phần training tới các chuyên viên tư vấn về toà A3 – The Arcadia cũng như kế hoạch ra hàng trong thời gian sắp tới.

img_7867
Toàn cảnh sự kiện

Cũng tại sự kiện, các chuyên viên tư vấn đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần quà hết sức giá trị là chiếc iphone 7 sành điệu. Trong đó, Newhousing là một trong những đại lý vô cùng may mắn khi có đến 2 lần trúng thưởng.

img_8019
Trao phần quà bốc thăm trúng thưởng

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

img_7811
Các chuyên viên tư vấn của Newhousing có mặt rất sớm tại quầy thủ tục
img_7896
Phần thi “Nam khoẻ hơn hay nữ khoẻ hơn” dành cho các chuyên viên tư vấn
img_7885
Sân khấu hội trường “nóng” hơn bao giờ hết với sự hiện diện của hàng nghìn các chuyên gia tư vấn

 

img_8027
Đại lý Newhousing chụp ảnh lưu niệm

 

img_8048