Ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại toà S1 và S2

vhsl

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TÒA S1& S2 – DỰ ÁN VINHOMES SKYLAKE

Hiệu lực từ ngày 05/01/2017

CHÍNH SÁCH CHUNG:

  1. Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm:

KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể  từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm  thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Áp dụng cho 200 căn đầu tiên ký HĐV của mỗi tòa .

  1. Chiết khấu mua từ 02 căn trở lên:

–  Đối tượng áp dụng:

+KH (hoặc người thân) mua mới từ 02 CH trở lên

+KH (hoặc người thân) đã mua căn cũ mua thêm căn mới

–  Chính sách: Mỗi CH mua mới từ ngày 05/01/2017 được hưởng chiết khấu 1% vào Giá bán CH (chưa bao gồm VAT & KPBT).

(Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ  chồng với con dâu; cha/mẹ  vợ  với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau).

  1. Chương trình ưu đãi đặc biệt với thẻ VinID:

– Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị < 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & Kinh phí bảo trì –  KPBT): được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết (KHTT), ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

– Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có  tổng giá trị >= 5 tỷ đồng  (chưa bao gồm VAT & KPBT): được tặng ngay 01 thẻ VIP; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình).  KH được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt. )  KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận thẻ tại thời điểm ký HĐMB.

 (*): Lưu ý:

  1. Phương thức và điều kiện sử dụng các quà tặng/chương trình ưu đãi nên trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ. 1

iii.  KH mua Căn hộ được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 (trước khi ký HĐM độ dưới đây và ký Hợp đồng vay (HĐV).

KHÁCH HÀNG VAY NGÂN HÀNG

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) lên đến 65% với lãi suất 0%  đến 31/07/2019 cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ  thể  tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi  trường hợp Chủ đầu  tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

KHÁCH HÀNG KHÔNG VAY

– Chiết khấu 4,5% vào giá bán

– KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐV được hưởng Lãi suất chiết khấu 9.5%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

– KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 7%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).