Văn hóa “Đi muộn sẽ nộp tiền…. để làm từ thiện” của Newhousing

newhousing-1

Mỗi công ty đều có một văn hóa riêng, với Newhousing đó chính là sự đề cao kỷ luật, giá trị con người. Điều này được thể hiện qua rõ qua từng nội quy của Newhousing. Nếu bạn mới chập chững bước vào công ty, đôi khi những quy định khắt khe về tác phong, giờ giấc làm việc sẽ khiến bạn bất ngờ trong thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu tinh tế để ý đến từng chi tiết nhỏ, các chàng trai cô gái sẽ thấy văn hóa công sở của Newhousing rất nhân văn, nhân văn từ chuyện…đi muộn trở đi.

gioi-thieu-newhousing-1

Newhousing là một môi trường trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Tại đây các bạn trẻ không chỉ được rèn luyện tác phong mà còn cả tính kỷ luật cao. 

Tại Newhousing, các bạn trẻ không chỉ được rèn luyện tính kỉ luật mà còn hiểu thời gian đáng quý thế nào. Mỗi phút đi trễ đều sẽ được công ty “xông” vào công quỹ, nhưng không phải công quỹ để chờ “mổ lợn liên hoan” khi có dịp như các công ty khác. Mà đây là quỹ được tạo nên để phục vụ các dự án từ thiện, để làm từ thiện. Như vậy, đồng tiền mà mỗi cá nhân trong công ty bỏ ra, dù là đi muộn hay bất kì lí do nào khác cũng đều trở nên đáng quý và có giá hơn rất nhiều.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Newhousing có những hoạt động thiện nguyện vô cùng thiết thực như thế. Vào đầu tháng /2018, Newhousing đã phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Sinh Tồn để tổ chức tặng quà cho các em tại bệnh viện huyết học và truyền máu Trung ương nhân dịp trung thu. Tại chương trình, Newhousing đã trao những món quà để động viên tinh thần các bạn nhỏ cùng gia đình các em. Ngoài ra, các dịp lễ dành cho thiếu nhi như 1/6, Newhousing cũng không quên có mặt tại bệnh viện để chia vui, giúp đỡ các em.

newhousing-1

Newhousing luôn chú ý tới các hoạt động thiện nguyện xã hội. 

Newhousing ngay từ ngày mới thành lập cho đến hiện tại đều đề cao giá trị con người, giá trị nhân văn sâu sắc. Công ty thấu hiểu rằng, song song với cái “tài”, thì “đức” cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên phẩm chất của người nhân viên tốt. Bởi vậy, Newhousing luôn cố gắng bồi dưỡng và đào tạo ra đội ngũ nhân viên vẹn toàn cả hai yếu tố: Đức – Tài.

Không cần khua chiêng, gõ trống, những điều bình dị mà lớn lao như hoạt động thiện nguyện, gây quỹ từ thiện trong chính công ty đã chứng minh lòng thương con người, với cuộc đời của cán bộ và nhân viên Newhousing.