Vẻ đẹp độc đáo của bể bơi ngoài trời tại Royal City

Be-boi-royal-city

Nhờ thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo, 2 bể bơi ngoài trời tại Royal City đã trở thành điểm hẹn không thể thiếu của cư dân.

2 bể bơi thông minh ngoài trời tại Royal City được bố trí tại khuôn viên dự án, nằm xen giữa các tòa căn hộ. Đáng chú ý là, cả 2 bể bơi này đều sử dụng toàn bộ công nghệ và thiết bị của hãng sản xuất bể bơi lớn nhất Đông Nam Á J.D.Pools.

be-boi-royal-city (1)

Các bể bơi này được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về diện tích, hình dáng bể, hệ thống nước bơi. Nước bể bơi được đảm bảo sạch sẽ với hệ thống lọc tự động mỗi ngày, sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối hiện đại, không sử dụng hóa chất nên nước trong hồ bơi tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Riêng về mùa đông thì nước dưới bể được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt giúp người bơi có cảm giác ấm áp dễ chịu khi đến bơi.

3 khong gian song - Copy

Theo các chuyên gia, 2 bể này không chỉ đẹp về kiến trúc công trình mà còn đem lại một công nghệ xanh – sạch cho quần thể không gian hiện đại. Không những vậy, nó tạo không gian nghỉ ngơi trong lành, nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo, điều kiện phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho cư dân.