Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ Bất động sản Newhousing

Thông điệp từ ban lãnh đạo NEWHOUSING

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản Newhousing trong suốt thời gian qua.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản Newhousing rất tự hào là nhà cung cấp sản phẩm bất động sản hàng đầu của Việt Nam. Thành quả này có được là nhờ vào tầm nhìn và những nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ của Newhousing. Là một trong những đại lý lớn phân phối bất động sản, Newhousing đang không ngừng nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy nhất cho quý khách hàng.

bin_5554

Với phương châm “Hợp tác vì sự phát triển”, chúng tôi luôn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản giá trị nhất, chất lượng nhất, đẳng cấp nhất. Chúng tôi tập trung vào những sản phẩm không chỉ chất lượng, chi phí hợp lý mà còn có cơ hội sinh lời cao với các loại hình như: bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản đầu tư sinh lời…Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với Newhousing!

Trân trọng!

1. Giới thiệu về NEWHOUSING

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ bất động sản Newhousing được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107423093, do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Newhousing đang không ngừng phát triển, tập trung vào nhiều loại hình sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Newhousing luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của công ty đối với Quý khách hàng, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích công ty với lợi ích của khách hàng, nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Newhousing cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình về chất lượng, giá trị sản phẩm để đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

viber-image

 

Newhousing tạo nên một cơ cấu tổ chức ít tầng lớp để đảm bảo quá trình đưa ra quyết định luôn minh bạch, linh hoạt và hiệu quả, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. Đây là một bước tiên phong trong công cuộc quản lý và xây dựng tổ chức của Newhousing.

2. Văn hóa NEWHOUSING

Với mục tiêu “Vì sự phát triển bền vững”, Newhousing luôn tạo cơ hội phát triển cho mọi nhân viên. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh lành mạnh, Newhousing cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Newhousing luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý, đồng thời thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho đội ngũ nhân viên…

Newhousing lấy đạo đức nghề nghiệp làm nguyên tắc trong hành động ứng xử, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam.

img_8048

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

tam-nhinTầm nhìn: Trở thành nhà đầu tư và phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

sumenh

 

Sứ mệnh:  Chúng tôi phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần tạo nên cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị cuộc sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

4. Gía trị cốt lõi

 • Hành động thay lời nói
 • Sản phẩm làm nên thương hiệu
 • Con người là trung tâm
 • Tôn trọng mọi cam kết
 • Cộng hưởng và chia sẻ lợi ích.

5. Thành tựu 

Từ khi thành lập cho tới nay, Newhousing đã trải qua những giai đoạn thăng trầm cùng thị trường BĐS, giai đoạn nóng nhất của thị trường hay cả những khi thị trường đóng băng, giao dịch hầu như rất ít. Tuy nhiên với nỗ lực không ngừng, Newhousing luôn có thành tích vượt trội, hoàn thành tốt và vượt mức chỉ tiêu đặt ra. Các dự án nhà ở cao cấp và các dự án cao cấp Newhousing đã và đang phân phối và gián tiếp phân phối bao gồm:

 • Vinhomes Skylake
 • Vinhomes Gardenia
 • Vinhomes Royal City
 • Vinhomes Times City
 • Vinhomes Green Bay
 • Vinhomes RiverSide
 • Vinhomes Star City Thanh Hóa
 • Vinpearl Premium Đà Nẵng

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI