Vincom với Trung thu và những điểm hẹn không thể bỏ lỡ

Mỗi mùa trăng đến, Vincom nổi lên như một “điểm hẹn” hấp dẫn nhờ những trang trí kỷ lục đầy ấn tượng và chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí sôi động xuyên suốt mùa lễ hội.
Nhiều phỏng đoán rằng Trung thu năm Vincom cũng sẽ tiếp tục “chiêu đãi” người dân cả nước nhiều bất ngờ thú vị.

Những mùa Trung thu kỷ lục của Vincom

Năm 2014, Vincom ghi dấu ấn Trung thu với chiếc Đèn lồng cá chép khổng lồ được ghép từ hơn 5.000 chiếc đèn lồng rực rỡ. Gần 100 nghệ nhân tài hoa đã thi công liên tục trong nhiều ngày để hoàn thiện tác phẩm này và đây là chiếc Đèn lồng cá chép đầu tiên được xác nhận kỷ lục Guinness tại Việt Nam.

Năm 2015, Vincom lại trở thành tâm điểm mùa trung thu với khu Vườn cổ tích được tạo nên từ hàng ngàn chiếc đèn lồng, đèn kéo quân truyền thống. Không gian lung linh đầy màu sắc, tái hiện nhiều tích truyện dân gian Việt Nam quen thuộc như: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Thánh Gióng, Chú Cuội, Thạch Sanh đã khiến khiến ai ghé đến đây cũng có cảm giác trở lại tuổi thơ.

trungthu2-1505720400520

Toàn cảnh Vườn cổ tích đèn lồng 2000m2 tại Vincom Mega Mall Royal City, Trung thu 2015

img20170918143836815-0b797Đèn lồng Thỏ kỷ lục lớn nhất Việt Nam tại Vincom Mega Mall Times City, Trung thu 2016

Tiếp tục truyền thống xác lập kỉ lục, Đèn lồng Thỏ Vọng Nguyệt (Thỏ Trông Trăng) cao tới 15,5m cùng chiếc đèn ông sao có đường kính gần 10m đặt ở khu vực quảng trường Times City năm 2016 đã được Guinness Việt Nam xác nhận là đèn lồng lớn nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại.

Hồi hộp mong chờ trang trí điểm nhấn năm nay…

Hiện nay Vincom đang đang gấp rút hoàn thiện “tấm áo mới” cho hệ thống 41 trung tâm thương mại của mình trên khắp cả nước để chào đón người dân đến vui chơi, giải trí, thưởng thức ẩm thực và mua sắm.
Đầu tháng 9, tại Vincom Mega Mall Royal City mọc lên một công trường với các dòng chữ cho thấy sự liên quan đến Trung thu. Dù khu vực trang trí đã được rào lại nhưng vẫn để lộ ra phần khung thô khá ‘khủng’, cao vượt vòng quây.

Không khí làm việc hăng say của hàng chục nhân viên tại đây đã khiến không ít người dân tò mò và hào hứng đợi chờ.

img20170918143839528-95bf8

Một công trình trang trí tại khu vực quảng trường tại Royal City được rào lại với các tấm bảng in dòng chữ “Vạn thỏ ngắm siêu trăng – Đoàn viên đón may mắn”.

Chị Trần Phương Nga, một cư dân của Royal City hào hứng chia sẻ: “Trung thu năm nay chắc cũng hoành tráng lắm đây vì mình thấy thi công gần ba tuần nay rồi đấy. Con gái mình rất thích thú với bảng tên Vạn thỏ ngắm siêu trăng. Cháu vô cùng hào hứng, ngày nào cũng hỏi bao giờ mới được xem vạn thỏ”.

img20170918143837998-e02c7Công nhân đang gấp rút hoàn thiện công trình trang trí “Vạn thỏ ngắm siêu trăng”

Để hoàn thiện những tác phẩm trang trí lộng lẫy phục vụ người dân đến thưởng thức dịp Trung thu, các nhân viên đang dốc sức làm việc để đảm bảo tác phẩm vừa đẹp, vừa đạt tiến độ. Không ít người vì theo công trình, muốn đem cái đẹp cho cộng đồng mà phải tạm cắt bớt thời gian cho gia đình.

Anh Phong, hiện đang sinh sống ở TP. HCM đã bay ra Hà Nội để góp phần hoàn thiện công trình trang trí điểm nhấn này. Bận rộn, phải xa vợ con mấy tuần nay, anh Phong chia sẻ: “Đi làm xa đúng là có lúc nhớ nhà thật, nhưng tôi vui vì đã được đóng góp vào một công trình đẹp phục vụ người dân Thủ đô dịp Tết đoàn viên. Anh em kĩ thuật chúng tôi đang cố gắng thi công nhanh, đẹp, an toàn và cũng rất háo hức cho đến khi công trình được hoàn thiện”.

Với sự đầu tư quy mô và hoành tráng, cùng bao tâm huyết của đội ngũ thi công, người dân hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các TTTM Vincom sẽ là điểm đến hấp dẫn và đáng ghé thăm nhất mùa Trung thu 2017.