Vinhomes hâm nóng thị trường bất động sản sau Covid-19

vinhomes-khuyen-mai-sau-dich

Chương trình khuyến mại của Vinhomes giúp thị trường BĐS “dậy sóng” sau chuỗi ngày “lao đao” vì dịch bệnh và mang đến thêm cơ hội sở hữu “nhà xịn, xe sang”, nâng tầm đẳng cấp sống cho cư dân tại Vinhomes.

vinhomes-khuyen-mai-sau-dich-3

 

Kinh tế những tháng đầu năm: Trầm lắng vì dịch bệnh

Từ sau Tết Nguyên đán, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sự phát triển của kinh tế Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung. Trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực đang gặp nhiều khó khăn nhất.

Tác động của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế đã làm tăng thêm khó khăn cho thị trường BĐS vốn đã kém sôi động trong đầu năm. Khảo sát thực tế cho thấy rằng, vào quý I năm 2020, tại Hà Nội không có dự án nào mở bán mới. Theo chia sẻ của một nhân viên kinh doanh BĐS tại Hà Nội, bệnh dịch đã trì hoãn việc đưa ra quyết định mua hàng của các khách hàng do tâm lý e ngại đến nơi tập trung đông người. Điều này cũng khiến các doanh nghiệp không thể tổ chức các sự kiện hay đưa khách hàng đi tham quan dự án để chốt giao dịch.

Cú hích “khai xuân” của Vinhomes – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trầm lắng vì dịch bệnh, Vinhomes bất ngờ tung ra các chương trình khuyến mãi “Nhà sang, xe xịn – Đẳng cấp tinh hoa” với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Động thái của thương hiệu BĐS hàng đầu tại Việt Nam được xem như một điểm sáng, giúp cho thị trường được “hâm nóng” trở lại.

Theo đó, mỗi khách khi mua mới nhà tại Vinhomes sẽ được nhận một voucher mua xe ô tô VinFast với giá trị lên đến 200 triệu đồng. Cụ thể, với căn nhà có giá trị dưới 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được nhận voucher trị giá 75 triệu đồng, áp dụng khi mua xe ô tô VinFast Fadil. Khách hàng mua nhà từ 2 – 3 tỷ đồng sẽ được nhận một voucher trị giá 150 triệu đồng, áp dụng khi mua xe ô tô VinFast Lux2.0. Còn đối với các hợp đồng mua bán nhà trị giá trên 3 tỷ đồng, khách sẽ được tặng một voucher trị giá 200 triệu đồng, áp dụng khi mua xe ô tô VinFast LuxSA2.0.

vinhomes-khuyen-mai-sau-dich-2

vinhomes-khuyen-mai-sau-dich

Ngoài ra, các cư dân tại Vinhomes sở hữu xe ô tô VinFast còn được hưởng thêm ưu đãi miễn phí gửi xe tại các TTTM Vincom và các Khu đô thị Vinhomes trên cả nước đến tháng 12/2022.