Vinhomes lọt vào top 100 sản phẩm dịch vụ được tin và dùng năm 2015

100-danh-hieu1-600x405

Vượt qua hàng trăm các đối thủ trong cùng phân khúc, bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đã lọt vào top 100 sản phẩm dịch vụ được trao giải “TIN VÀ DÙNG 2015”. Ngoài ra còn có siêu thị VinMart của Tập đoàn Vingroup cũng đạt giải thưởng danh giá này.

Ngày 06/11/2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải Tin và Dùng Việt Nam 2015 do Tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức tại Trung tâm hội nghị Times Square. Đây là giải thưởng thường niên do tạp chí Tư Vấn Tiêu & Dùng khởi xướng nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

100-danh-hieu-600x803

Được biết, Vinhomes là hệ thống căn hộ và dịch vụ đẳng cấp do Vingroup làm chủ đầu tư lớn nhất. Như một “luồng gió mới” thổi vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, Vinhomes mang đến những “tổ ấm” mang giá trị sống thực sự, hàng loạt các khu dự án được Vinhomes triển khai thi công đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt và sự yêu mến của khách hàng. Điển hình như các dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City đều mang hơi thở của cuộc sống xanh, mang lại cho cư dân một môi trường sống lý tưởng cùng hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao hoàn hảo như trường liên cấp, bệnh viện, siêu thị…

Ngoài ra Vinhomes còn được biết đến là một Chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công “thần tốc” tuy nhiên chất lượng luôn được đảm bảo, điều đó phần nào góp phần tạo nên chỗ đứng vững chắc của thương hiệu Vinhomes trên thị trường bất động sản. Đây cũng là tâm huyết của ban lãnh đạo Vinhomes trong việc muốn dẫn dắt thị trường bất động sản theo một con đường mới, xứng đáng là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

100-danh-hieu1-600x405

Nằm trong chuỗi hệ thống các dịch vụ của Vingroup, ngoài thương hiệu Vinhomes còn có VinMart là thương hiệu duy nhất thuộc nhóm ngành siêu thị được vinh danh. VinMart là hệ thống siêu thị duy nhất tại Việt Nam tham gia phân phối trực tiếp các sản phẩm rau sạch của VinEco, đặc biệt nơi đây còn cung cấp các thực phẩm tươi sống, thơm ngon đáp ứng yêu cầu sức khỏe của khách hàng. Tất cả rau củ quả của VinEco đều đạt chuẩn VietGAP và GlobalGAP, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng cao cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thục Hiền, Phó Tổng Giám đốc – Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Vinhomes 1, Tập đoàn Vingroup cho hay, Vingroup rất tự hào khi sản phẩm của hai thương hiệu Vinhomes và VinMart được lọt vào danh sách 100 sản phẩm được tin dùng. “Điều này cho thấy, khách hàng ngày càng tin yêu sản phẩm của Vingroup nói riêng cũng như những sản phẩm mang thương hiệu Việt nói chung đúng như khẩu hiệu Người Việt dùng Hàng Việt. Đây sẽ là động lực để những doanh nghiệp Việt như chúng tôi nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng”, bà Hiền cho biết.