Vinhomes Riverside nhận giải thưởng ‘Khu đô thị tốt nhất Việt Nam’

vinhomes star city thanh hóa vinhomes riverside

Ngày 10/5/2018 vừa qua tại lễ công bố giải thưởng “Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương” khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của Vingroup được đánh giá cao bởi hệ sinh thái xanh cùng hơn 100 tiện ích đa dạng đồng bộ tại giải thưởng APPA 2018.

vinhomes star city thanh hóa vinhomes riverside

Đại diện Vinhomes nhận giải “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam 2018” tại giải thưởng APPA 2018.

Giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương thuộc Giải thưởng bất động sản quốc tế, vinh danh các công ty có thành tích cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của ngành bất động sản. Với 516 giải thưởng được trao cho hơn 300 công ty từ 33 quốc gia trong khu vực, đây là sự kiện trao giải quy mô khu vực lớn nhất trong 25 năm lịch sử của Giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương.

Giải thưởng do 4 Thượng nghị sỹ của Vương quốc Anh chủ trì và được xét tặng bởi Hội đồng xét duyệt gồm 80 chuyên gia trong ngành, dựa trên các tiêu chí về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo và cam kết phát triển bền vững. Sau nhiều vòng đánh giá và xét duyệt nghiêm ngặt của Hội đồng xét duyệt, vượt qua nhiều công ty bất động sản có tên tuổi tại Việt Nam

vinhomes-riverside1

Tại lễ công bố giải thưởng lần này khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được vinh danh là “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam” được đề cử ở hạng mục cấp khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Vinhomes Riverside dự án gây ấn tượng với hội đồng giám khảo bởi hệ sinh thái ngay trong nội đô với hơn 70ha cây xanh, 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8km kênh đào được ví như “Venice giữa lòng Hà Nội”. Bên cạnh đó, hơn 100 tiện ích đa dạng được quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị.

>>Vinhomes Star City Thanh Hóa được mệnh danh là Vinhomes Riverside tại xứ Thanh<<

vinhomes-riverside3

Nổi bật trên nền không gian xanh là các căn biệt thự sang trọng mang kiến trúc tân cổ điển. Nếu như giai đoạn một, các biệt thự thiết kế theo mô hình “Thành phố ven sông” với hệ thống kênh đào xanh mát thì giai đoạn 2 khu đô thị này nổi bật nhờ 4 phong cách kiến trúc nổi tiếng thế giới, gồm: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương và Venice. Điểm nhấn là hồ Harmony trung tâm rộng 12,4ha.

vinhomes-sky-lake-long-lanh-ve-dem

Cùng Vinhomes Riverside, hai dự án khác là Vinhomes Imperia và Vinhomes Skylake cũng được vinh danh lần lượt tại các hạng mục giải thưởng “Khu đô thị phức hợp” và “Tòa nhà cao tầng Việt Nam”.

Trước đó, năm 2016, cũng tại giải thưởng này, Vinhomes giành trọn 3 giải gồm: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất lần lượt với 3 dự án Vinhomes Central Park, Tòa Landmark 81 – Vinhomes Central Park và Vinhomes Times City – Park Hill. Sau đó, tại vòng chung kết, tòa tháp cao 81 tầng Landmark 81 thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park được vinh danh “Công trình kiến trúc cao tầng tốt nhất thế giới”. Năm 2017, Vinhomes Metropolis đạt giải “Tòa nhà cao tầng tốt nhất châu Á -Thái Bình Dương”

vinhomes-riverside2

Các giải thưởng không chỉ là sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế với những bứt phá không ngừng của thương hiệu Vinhomes mà tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của doanh nghiệp bất động sản Việt trong khu vực và thế giới.