Vinhomes Royal City: Cuộc sống đẳng cấp ngay tại nhà

r3-vinhomes-royal-city

Trong năm 2016, thị trường bất động sản nở rộ với hàng loạt các dự án khác nhau. Mặc dù vậy, Vinhomes Royal City vẫn là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và chủ đầu tư. Đặc biệt, với sự ra mắt những căn hộ đẹp nhất của tòa R3, Vinhomes Royal City ngày càng thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư lớn mạnh.

Một trong những dự án được giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay chính là dự án Vinhomes Royal City của chủ đầu tư Vin Group. Với vị trí đắc địa tọa lạc tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, dự án được ví như một vương quốc thu nhỏ, một thành phố hoàng gia trong mơ. 6 tòa căn hộ cao cấp tại đây được xây dựng ở các cao độ khác nhau, đã tạo nên ấn tượng đặc biệt của Vinhomes Royal City, không lẫn với bất kỳ dự án nào.

chung-cu-royal-city
Royal City- Khu đô thị đáng sống tại Việt Nam

Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng tại Vinhomes Royal City được xây dựng với kiến trúc mang phong cách hoàng gia châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, hiện đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình. Môi trường sống ở đây gắn liền với không gian cây xanh rộng lớn và quần thể các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cư dân thành phố Hoàng Gia.

07-03-2016-pnn - Copy
Thiết kế sang trọng và vô cùng đẳng cấp

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Royal City, cư dân được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện theo tiêu chuẩn 5 sao như: hệ thống 200 nhà hàng, khu vui chơi giải trí công nghệ cao, sân trượt băng đầu tiên tại Việt Nam, công nước nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống trường học quốc tế Vinschool, hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vimec…  Mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes Royal City đều được đáp ứng một cách tận tâm và hết sức chuyên nghiệp.

rap-chieu-phim-3
Rạp chiếu phim tại Royal City

Đặc biệt, thời điểm hiện tại, Vingroup đang ra mắt những tòa căn hộ đẹp nhất tại tòa nhà R3 Vinhomes Royal City với chính sách bán hàng ưu đãi chưa từng thấy. Đây thực sự là cơ hội “ vàng” cho những ai đang tìm kiếm những căn hộ tại Vinhomes Royal City. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay một trong những căn hộ hiếm thấy tại tòa R3!