Vinhomes Skylake- Nơi thiên nhiên giao hòa cùng cuộc sống con người

Vinhomes Skylake

Người Việt Nam ta vốn có lối sống hài hòa với thiên nhiên. Ngôi nhà của người Việt xưa thường có sân vườn, ao nước, nơi con người có thể điềm nhiên, tĩnh tại cảm nhận cuộc sống. Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng, diện tích cây xanh, mặt nước ở các thành phố lớn bị thu hẹp nghiêm trọng thì nhu cầu về một cuộc sống xanh không chỉ là vấn đề thuộc về lối sống mà còn là yêu cầu bức thiết để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. Vinhomes Skylake tự hào khi trở thành một điểm đến lý tưởng cho mọi cư dân khi sở hữu không gian sống xanh mộc- xanh dương ngay giữa lòng đô thị hào hoa, nơi thiên nhiên giao hòa cùng cuộc sống con người.

Cảm nhận sắc xanh giao hòa cùng cuộc sống

Vinhomes Skylake tọa lạc trên tuyến phố Phạm Hùng, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điểm nhấn nổi bật của dự án chính là công viên hồ điều hòa Yên Hòa nằm kề bên với diện tích 32 ha, trong đó, diện tích mặt nước lên đến 19 ha- gấp 1,6 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm và rộng nhất phía tây Hà Nội. Nhờ đó, dự án sở hữu không gian ngập tràn 2 sắc xanh nổi bật: đó là màu xanh dương của mặt nước hồ và xanh lá cây của những tán cây rợp bóng mát xung quanh.

Vinhomes Skylake
Vinhomes Skylake ôm trọn không gian công viên hồ điều hòa Yên Hòa rộng 32 ha, ngập tràn sắc xanh dương của mặt nước và xanh lá của cây cối ven hồ

Sự cộng hưởng của hai sắc xanh nổi bật góp phần tô điểm cho cảnh quan dự án và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Sắc xanh của cây lá là biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển, có lợi cho sức khỏe của con người. Trong một bài viết về tác dụng của màu sắc đăng trên tờ Science of People, chuyên gia người Mỹ Leatrice Eiseman cho biết, một số công trình khoa học đã chứng minh rằng màu xanh lá cây tác động tích cực tới mắt, chống lại chứng mỏi mắt, giảm nguy cơ cận thị. Còn sắc xanh dương lại mang đến cho con người cảm giác bình yên, thoải mái. Nhà sinh vật biển Wallace J.Nichols trong cuốn sách Blue Mind từng khẳng định: “Nước giúp tâm hồn an tĩnh, kết nối mọi người, kích thích khả năng sáng tạo, thậm chí còn có khả năng chữa lành những tổn thương tinh thần”.

Trong không gian sống ngập tràn sắc xanh, những bộn bề, lo toan của cuộc sống nhanh chóng tan biến, thay vào đó là nguồn sinh lực dồi dào và niềm vui sống mỗi ngày. Bạn có thể quên đi những năm tháng phải rong ruổi đường xa theo lối mòn của những chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày. Bởi với những căn hộ ven hồ xanh mát, trong lành, mỗi ngày của bạn đều là những chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời. Bên sắc xanh nhẹ dịu, không gian như lắng lại cho bạn tận hưởng từng giọt bình yên của cuộc sống.

Lắng nghe bản hòa tấu của thiên nhiên mỗi ngày

Bên không gian xanh mát, trong lành, ngập tràn sức sống tại Vinhomes Skylake, con người cùng vạn vật không ngừng sinh sôi, phát triển. Theo quan niệm phong thủy, khí là sức sống của vạn vật, là sức mạnh của mặt trời, mặt trăng và khí hậu. Trong môi trường khí lưu chuyển thanh thoát thì những người sinh sống ở đó sẽ có sức khỏe tốt, nhận được những điều tốt lành và mọi điều trong cuộc sống sẽ được hanh thông.

Vinhomes Skylake
Không gian Vinhomes Skylake tràn đầy âm thanh sinh động của thiên nhiên và cuộc sống con người

Vinhomes Skylake mang đến cho cư dân không gian sống xanh mát, ăm ắp đầy ánh sáng, gió trời và nhựa sống- nơi yếu tố khí được khai thông, cây cối tốt tươi, vạn vật sinh sôi, nhộn nhịp hoạt động sống của con người. Mỗi ngày thức dậy, cư dân sẽ được tận hưởng cả một bản hòa tấu của thiên nhiên với những vị nhạc công là sóng, là gió, là tán cây xanh biếc và những chú chim chao liệng trên bầu trời. Tiếng gió vi vu, thổi mặt hồ lăn tăn gợn sóng, xô những tán cây ven hồ xào xạc, truyền đi những âm thanh tươi mới của cuộc sống ra khắp không gian. Nhờ đó, bạn và gia đình sẽ có cách khởi đầu ngày mới tràn trề sinh lực, sức khỏe mỗi ngày được nâng cao, tinh thần sảng khoái.

Không gian sống hài hòa với thiên nhiên như tại Vinhomes Skylake đã trở thành nhu cầu thiết yếu của những cư dân hiện đại, góp phần nâng tầm giá trị sống cho con người.