Vinhomes Star City Thanh Hoa – thiên đường sống cho trẻ nhỏ xứ Thanh

Vinhomes Star City Thanh Hoa - thiên đường sống cho trẻ nhỏ xứ Thanh

Trẻ em hôm nay – thế giới ngày mai chính là một trong những tôn chỉ mà khi xây dựng dự án Vinhomes Star City Thanh Hoa nhà phát triển bất động sản Vingroup luôn hướng tới.

Vinhomes Star City Thanh Hoa - thiên đường sống cho trẻ nhỏ xứ Thanh

Trẻ em luôn cần một không gian để vui chơi, học tập, để giải trí và hơn hết chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của bên cha mẹ, ông bà… Tất cả những điều đó gia đình bạn đều có thể tìm thấy ở Vinhomes Star City Thanh Hoa.
Thiên đường cho trẻ nhỏ tại vinhomes star city thanh hóa>>Khám phá không gian sống tuyệt vời tại dự án Vinhomes Star City<<

=> Có bao giờ bạn lo lắng vì con em của mình hiện nay ở trong nhà chỉ say mê với những thiết bị công nghệ ?

=> Bạn có từng buồn bã khi con em mình thiếu đi không gian thiên nhiên để vui đùa và thư giãn và hầu như luôn bị giam cầm trong bốn bức tường khiến con trẻ mất đi sự hồn nhiên và tính sáng tạo ưa khám phá vốn có của mình ?

=> Chưa kể đến những mối nguy hiểm của xã hội hiện nay luôn rình rập xung quanh con em mình như: bắt cóc, xâm hại…

vinhome star city thanh hóa nơi lưu giữ hạnh phúc gia đình

Thấu hiểu những tâm tư đó của các bậc phụ huynh đặc biệt là cư dân xứ Thanh, Vinhomes Star City Thanh Hoa mang đến thiên đường sống cho trẻ nhỏ xứ Thanh. Tại thiên đường đó:

không gian vui chơi tại vinhomes star city thanh hóa

Những thiên thần nhỏ có thể thỏa thích ra công viên chơi đùa hay tận hưởng những tiện ích để rèn luyện những môn thể thao ưa thích như bơi lội, bóng đá, bóng rổ, golf vv…

không gian xanh tại vinhomes star city thanh hóa

Có thể có không gian để rèn luyện tính tự lập cho mình để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

bảo vệ vinhomes star city thanh hóa

Chúng có thể tự đi học và về nhà, tự đi mua đồ cá nhân nhưng vẫn được đảm bảo tuyệt đối sự an toàn như những đứa trẻ ở các nước phát triển.

vinhomes star city thanh hóa

Chúng được tự do kết bạn với những đứa trẻ cùng trang lứa là con của những người hàng xóm đẳng cấp cùng sinh sống trong khuôn viên dự án Vinhomes Star City Thanh Hoa. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng đến việc bạn của con cái mình có phải là đứa trẻ ngoan hay không nữa.

biet-thu-vinhomes-star-city-thanh-hoa-6

Và hơn hết chính là những mảng xanh trong lành lên đến 70% diện tích của Vinhomes Thanh Hóa con bạn sẽ được phát triển trong một môi trường sống trong lành, tránh xa mọi khói bụi ô nhiễm của đô thị bên ngoài.

Đó chính là những ĐẶC QUYỀN mà Vinhomes Star City Thanh Hoa dành tặng cho các “cư dân nhí” của mình.

Lợi ích tuyệt vời khi sống tại Vinhomes Thanh Hóa