Vinhomes Times City Park Hill

vinhomes-times-city

VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

KHU ĐÔ THỊ ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES TIMES CITY PARK HILL

Chung cư Times City Park Hill  là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp lần đầu tiên áp dụng công nghệ Smart Home kiến tạo một cuộc sống thời thượng, thông minh, là một sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống của tương lai với một chuẩn mực cao hơn như slogan: Sống ưu việt- Chuẩn tương lai.

Dự án Times City Park Hill  gồm 4 tòa căn hộ cao cấp thời thượng được kí hiệu là Park 9, Park 10, Park 11, Park 12 ; khu shophouse hiện đại; với 15.700 m2 diện tích cảnh quan thiên nhiên.

 Tên dự án: Times City Park Hill Premium

Tổng diện tích đất: 25.063 m2

Dự án gồm: 4 tòa chung cư cao cấp được trang bị hệ thống Smart Homes

30 tiện ích cảnh quan với bể bơi dài 80 m

Hệ thống shophouse và 2 tầng hầm để xe hiện đại

Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái Singapore, tập đoàn Vingroup giới thiệu mô hình căn hộ đẳng cấp hoàn toàn mới tại khu đô thị Times City: Times City Park Hill . Mang lại phong cách sống resort ngay trong lòng đô thị cho cư dân, Times City Park Hill  là không gian xanh tiện nghi với hệ thống bể bơi ngoài trời và trong nhà, đồi vọng cảnh, quảng trường và sân chơi nước rộng lớn, các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.

Vinhomes Times City Park Hill
Sự vượt trội trong thiết kế của Park Hill chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là đồi vọng cảnh. Từ vị trí trung tâm của đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại.

Vinhomes Times City Park Hill

CHỦ ĐẦU TƯ

Vingroup là một trong những “ông lớn” của lĩnh vực BĐS cao cấp, có vị thế hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vingroup đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản. Bằng những nỗ lực không ngừng, VinGroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam với hàng loạt các tổ hợp Chung Cư Vinhomes – Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn. Sở hữu chuỗi những dự án BĐS cao cấp, Vingroup nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân sống tại đó như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Times City Park Hill … Điều đó góp phần khẳng định uy tín của Chủ đầu tư…..

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

[contact-form-7 id=”8373″ title=”Liên Hệ”]