Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thỏa mãn “cơn khát” đất của nhà đầu tư

shophouse-vinhomes-dan-phuong-1024x825

Năm 2019 chứng kiến một năm khủng hoảng của thị trường bất động sản khi nguồn cung ngày càng khan hiếm, mà sức cầu ngày càng tăng. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng với những giá trị cốt lõi như: địa hình lý tưởng – không gian sống xanh – nguồn đầu tư không giới hạn, hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị trong mơ đối với nhiều hộ gia đình, đồng thời cũng thỏa mãn “cơn khát” đất của các nhà đầu tư – kinh doanh bất động sản.

Liền kề Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park hay còn được mọi người gọi với tên gọi Vinhomes Đan Phượng bao gồm các phân khu biệt thự thiết kế Tân cổ điển sang trọng, đặt trong tổng thể dự án mang đậm màu sắc Châu Âu hài hòa, tinh tế. Đúng như tên gọi Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại huyện Đan Phượng – một trong những quận có vị trí chiến lược quan trọng, được UBND TP Hà Nội phê duyệt đề án liên quận vào 2020, với Quy hoạch xây dựng các đô thị sinh thái gắn với các dịch vụ công chất lượng cao về Y tế, Giáo dục.

Chưa kể, với dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng, Vinhomes cũng đầu tư vào diện mạo xanh hoàn toàn mới. Giờ đây không gian sống xanh không chỉ dừng ở những vườn cây xanh mát nữa, đối với ông lớn Vinhomes đó chính là hệ thống cây – hồ phối kết hợp, tạo nên một công viên, một khu rừng xanh kì diệu đúng như tên gọi “Wonder Park”. Lấy cốt lõi là sức khỏe con người, Vinhomes đã và đang hướng đến những giá trị sống nhân văn và tốt đẹp nhất

phan-khuc-shophouse-1

Tổng quan về Vinhomes Wonder Park Đan Phượng:

Tên dự án: Vinhomes Wonder Park.
Vị trí: Huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Đơn vị vận hành và quản lý: Vinhomes Vingroup.
Tổng diện tích đất: Dự kiến hơn 133ha.
Mật độ xây dựng: Dự kiến 25%.
Loại hình phát triển:
+ Biệt thự đơn lập.
+ Biệt thự song lập.
+ Nhà liền kề.
+ Nhà vườn.
+ Nhà phố thương mại Shophouse.
Hình thức sở hữu nhà: Sổ đỏ vĩnh viễn.
Tiến độ Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng: Lập dự án đầu tư xây dựng.