Vinhomes  Wonder Park – Hệ sinh thái “xanh” giữa lòng Hà Nội

vinhomes-wonder-park-ngoai-canh

Lấy ý tưởng từ hình tượng lá phổi xanh của thế giới, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một trong những dự án được đầu tư kỹ lưỡng và chỉn chu nhất của Vinhomes từ trước đến nay.

Đối mặt với tình trạng bụi mịn ô nhiễm luôn ở cấp độ báo động đỏ như thời điểm hiện tại, người dân Thủ Đô không ai bảo ai đều mưu cầu hướng đến một môi trường sống xanh – sạch nhất có thể. Dự án Vinhomes Wonder Park được phát triển và hình thành trong chính giai đoạn mà vấn đề môi trường trở nên vô cùng nhạy cảm như thế. Bởi vậy ngay từ khi bắt đầu, siêu đô thị của Vinhomes đã nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông, báo chí.

Liền kề Vinhomes Đan Phượng

Hình ảnh minh họa các căn biệt thự liền kề, shophouse tại Vinhomes Wonder Park.

Được biết, Vinhomes Wonder Park bao gồm hệ thống shophouse (khu nhà vừa có thể cho thuê kinh doanh, vừa có thể để ở), các biệt thự liền kề sang trọng hiện đại bậc nhất. Khu đô thị là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống sinh thái trong lành với các hình khối kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

Ngoài ra, với dự án lần này, Vinhomes đã đầu tư cho siêu đô thị một diện mạo “xanh” đúng nghĩa. Đầu tiên phải kể đến chính là hệ thống hồ điều hòa. Đối với các dự án cao cấp của Vingroup, hồ điều hòa là một trong những điểm nhấn không thể thiếu. Nó không chỉ giúp làm cảnh quan đô thị trở nên tươi mát, trong lành hơn, mà đồng thời còn giúp điều hòa khí hậu, môi trường, hạn chế tối đa sự hình thành của bụi mịn và ô nhiễm – điều mà thủ đô Hà Nội đang rất cần lúc này.

1570976488-vinhomes-dan-phuong2

Hệ thống hồ điều hòa phủ khắp Vinhomes Wonder Park.

Chưa hết, đến với dự án Vinhomes Wonder Park lần này, cư dân sẽ có dịp được sống xanh kể cả khi…ăn. Được biết, Vinhomes đã đầu tư hệ thống cây xanh dày đặc để tạo cảnh quan cho công viên nhân tạo, đồng thời phục vụ cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời. Khái niệm “vườn nướng BBQ”, “công viên nướng BBQ” từ đó mà hình thành.

4

Cây xanh là điểm nhấn nổi bật của Vinhomes Wonder Park.

Đến với Vinhomes Wonder Park, cư dân của thủ đô hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống trong lành và an cư – Nơi mà không khí môi trường và sức khỏe người dân được quan tâm và để ý đặc biệt.