XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI NĂM 2020

vinhomes-west-point-2

Căn hộ đa năng hiện đang là xu hướng tại các đô thị lớn và dần dần tác động đến Việt Nam – thị trường mà quỹ đất ngày càng khan hiếm. Nếu như trước đây, dòng căn hộ được phân chia khá là rõ ràng trong phân khúc đầu tư và phân khúc để ở, thì hiện nay, căn hộ đa công năng lại được các nhà đầu tư săn đón nhờ tính linh hoạt của nó: đầu tư – ở – cho thuê.
vinhomes-west-point

Căn hộ cao cấp đa công năng đang được ưu ái đặc biệt

Chính sự đa dạng từ trong công năng sử dụng cũng như mức giá hấp dẫn hơn sản phẩm căn hộ thông thường khiến cho loại hình sản phẩm BĐS này sở hữu một sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Sản phẩm Officetel tại dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng là một ví dụ cụ thể và điển hình cho dòng sản phẩm này.

Hạ tầng giao thông đang được xem là xương sống trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, là động lực cho các loại hạ tầng khác phát triển và cũng là cơ sở để thu hút các doanh nghiệp vào đầu tư. Và theo quy luật tất yếu, nơi nào có thể đi lại thuận tiện, kèm theo là các tiện ích tiện lợi thì nơi đó sẽ thu hút người dân đến sinh sống.

vinhomes-west-point-2

Nếu trong những năm trước, đất nền là dòng sản phẩm được ưu tiên nhất thì hiện nay, căn hộ cao cấp cũng sở hữu những tiềm năng sinh lời được thị trường BĐS vô cùng quan tâm, đặc biệt là những dự án căn hộ cao cấp nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông phát triển.

Theo báo cáo về thị trường bất động sản Hà Nội, nguồn cung văn phòng hiện đang khan hiếm trong khi chi phí khi thuê tại các quận trung tâm đắt đỏ, đặc biệt là các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ (từ 30 – 40m2). Chính vì điều này đã tạo cú hích cho dòng sản phẩm căn hộ văn phòng – Officetel trở thành xu hướng đầu tư trong quý năm 2020. Căn hộ văn phòng sở hữu chức năng vừa để lưu trú, vừa để cho thuê với diện tích linh hoạt từ từ 30m2 phù hợp với nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chính sách hấp dẫn tạo nên sức hút khó cưỡng cho dòng sản phẩm Officetel

Chính sách bán hàng luôn luôn là đặc quyền mà các chủ đầu tư ưu ái dành cho các khách hàng sở hữu dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Nắm bắt được xu hướng này, giới đầu tư bất động sản luôn luôn khai thác và nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để tiết kiệm vốn cũng như đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất.

Không chỉ sở hữu các lợi thế ưu việt về vị trí đắc địa cùng tầm nhìn vĩnh cửu, quy hoạch bài bản… Dự án Vinhomes West Point đang có chỗ đứng riêng đối với các nhà đầu tư bởi tiềm năng của chính sản phẩm BĐS cùng chính sách bán hàng mà chủ đầu tư Vingroup dành tặng riêng cho các quý khách hàng. Chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà Vinhomes lên đến 35 năm đang được Vingroup khởi động. “Ở nhà Vinhomes – Đi xe Vinfast – Chuẩn dịch vụ Vinhomes” giờ đây đang là cơ hội có ” Một không hai” dành cho các gia đình và các nhà đầu tư.