Xu hướng nội thất năm 2017

NHS_ Noi that 2017 5

Lựa chọn nội thất theo xu hướng đang nổi chính là một trong những cách khiến không gian sống của bạn luôn mới. Cập nhật xu hướng mới chính là một cách rất thông minh để có một không gian sống “đáng sống”.

Nếu như thiết kế kiến trúc là phần xác thì nội thất nhà đẹp chính là phần hồn, thiếu nội thất thì dù cho bạn mua nhà đẹp đến đâu thì đó cũng chỉ là “Cái xác không hồn”. Và như một quy luật chung, xu hướng sử dụng nội thất cũng được thay đổi theo thời gian.

Theo ý kiến của các kiến trúc sư thiết kế nội thất nhà đẹp đã nghiên cứu, tổng hợp thì có vẻ xu hướng nội thất 2017 tập trung vào việc sử dụng các gam màu cá tính, thiết kế không gian mở, trang trí nội thất với vật liệu cao cấp, mảng nhấn và lựa chọn đồ nội thất đơn giản chi tiết.

Sử dụng gam màu cá tính – một trong những xu hướng nội thất 2017

Nội thất nhà xinh lại có sự khác biệt, không nhầm lẫn với bất kỳ không gian nào khác thì còn gì tuyệt vời hơn. Top 5 màu hot dành cho nội thất năm nay là xanh denim, xanh lá cây, vàng tương, hồng phấn và cam ánh đỏ. Cả 5 màu này đều giúp không gian trở nên trẻ trung, năng động hơn.

NHS_ Noi that 2017Bạn có thể sử dụng tông màu cam đỏ…….

NHS_Noi that 2017 2hoặc màu xanh denim để tôn vẻ đẹp cho không gian

Tạo mảng nhấn điểm xuyết cho không gian

Nội thất nhà đẹp một phần sẽ thể hiện cá tính, dấu ấn riêng cho gia chủ, chúng lại càng đẹp hơn khi ở một ngõ ngách nào đó, ở một bức tường nào đó trong bếp, trong phòng khách đã được nhấn nhá bởi hệ thống ngăn tủ nhiều màu sắc, bởi những bức tranh tường quyến rũ…

NHS_ Noi that 2017 3Điểm nhấn như thế này sẽ làm không gian nhà bạn trở nên nổi bật cá tính hơn.

Sử dụng vật liệu cao cấp như đá cẩm thạch, inox, đồng… đang được ưu tiên. Khi xuất hiện, chúng không chỉ đơn giản là gắn mác “nội thất nhà xinh” mà còn qua đó làm rõ sự đẳng cấp, uy tín, của gia chủ và đánh bật sự sang trọng vốn có.

Lựa chọn đồ nội thất đơn giản

Đối với những không gian sống mà diện tích có phần eo thì việc lựa chọn đồ nội thất đơn giản là điều quan trọng. Chúng không đánh mất đi tính tiện nghi và khả năng sử dụng của mỗi vật dụng mà còn giúp cho không gian luôn gọn gàng, ngăn nắp, thông thoáng.

NHS_ Noi that 2017 4Sử dụng đồ nội thất đơn giản để tiết kiệm tối đa không gian sử dụng chung là một xu hướng mới được nhiều người áp dụng.

Những nhà thiết kế nội thất nhà đẹp sẽ bố trí các phương án để bạn lựa chọn. Tin chúng tôi đi, sau khi mua nhà đẹp, không gian sống của bạn và gia đình với nội thất nhà đẹp, thông minh, tiện ích sẽ hoàn hảo hơn bao giờ hết.